10 vụ động vật hại người gây xôn xao nhất lịch sử của thế giới

0
3511

Tuy nhiên, theo một số người trong khu vực, người này sử dụng phương pháp đào tạo có nội dung không lành mạnh. Kết quả, con khỉ chống lại ông, ném quả dừa vào anh ta cho đến khi anh ta chết.

Những vụ này khiến bàng hoàng nhận ra không có gì, không có loài vật hoang dã nào an toàn 100% cả.

1. Trong những vụ giết người gây choáng váng nhất, nhiều người không thể tin rằng một con hải ly có thể giết người. Năm 2013, một người đàn ông chết oan uổng sau khi bị một con hải ly tấn công. Những chiếc răng nhọn của con vật đã cắt đứt một động mạch chân của người đàn ông này, khiến ông chảy khô máu đến chết. Đáng buồn hơn, người đàn ông tội nghiệp đơn giản chỉ muốn có một bức ảnh đẹp về loài này.

2. Năm 2000, tại một trang trại ở Louisiana, một người nông dân già bị một con đà điểu khổng lồ đá cho đến chết. Người ta cho rằng con đà điều đực này đang bảo vệ ba con đà điểu cái khác và cảm thấy bị đe dọa bởi người đàn ông đến quá gần. Vụ việc động vật tấn công con người kinh hoàng này khiến người ta một lần nữa nhận thức được sự nguy hiểm của loài chim lớn nhất thế giới.

3. Năm 2009, một người đàn ông Thái Lan đã bị con khỉ cưng của mình giết chết. Được biết, người đàn ông này đã huấn luyện những con khỉ nâu để chúng hái dừa cho anh. Tuy nhiên, theo một số người trong khu vực, người đàn ông này sử dụng phương pháp đào tạo có nội dung không lành mạnh. Kết quả, con khỉ chống lại ông, ném quả dừa vào anh ta cho đến khi anh ta chết.

4. Năm 1922, tại Chile, một người lính đã bị bắn chết bởi một con đại bàng, sát thủ động vật . Bi kịch xảy ra khi người lính này đến gần một con chim săn mồi, bị phát hiện, con chim này tấn công anh, móng vuốt của con chim chạm vào cò súng và tình cờ giết chết người đàn ông xấu số.

5. Vào năm 2010, một người đàn ông tên là Bob Boardman đã bị đẩy ra khỏi vách đá, ngã tan xác bởi một con dê núi. Ngay từ đầu, con dê núi có thái độ hung hăng nhưng Bob không để ý và quá gần gũi với sinh vật hoang dã này. Kết cục, anh đã phải trả giá bằng cả sinh mạng của mình vì bất cẩn.

6. Con lừa đã được biết đến là một loài động vật ít nóng nảy và vô hại, nhưng vào năm 2013, một người đàn ông lớn tuổi ở Hungary đã bị một cặp đôi lừa tấn công, đánh tơi tả và tàn nhẫn đến chết trong khi .

7. Năm 2011, Donald Dube, một nông dân ở Canada đã bị giết bởi một một con hươu đực hung hăng. Nó đã tấn công người đàn ông và đâm anh ta bằng đôi gạc nhọn hoắt, cứng ngắc của mình.

8. Trong khi trong vòng đá gà, những con gà thường được gắn thêm vuốt kim loại được mài nhọn để tấn công sắc bén hơn. Vào tháng 2/2011, Jose Luis Ochoa, 35 tuổi bị tấn công bởi một trong những con gà chọi hung hăng, ông được chăm sóc ngay lập tức nhưng chết vì vết thương quá nặng của mình ngay sau đó.

9. Hải cẩu dìm chết người. Năm 2003, nhà nghiên cứu động vật dưới nước Anh, Kirsty Brown bị một con hải cẩu báo tấn công, kéo sâu xuống dưới nước và dìm chết. Cô được đồng nghiệp cứu và kéo lên thuyền nhưng đã quá muộn, khi lên thuyền, Kristy đã tắt thở.

10. Năm 1994, tại Sao Paulo, hai thợ lặn đang bơi với một con cá heo đực thì bị nó đâm chết. Ban đầu cá heo thân thiện và vui vẻ, sau đó không rõ chuyện gì xảy ra, cá heo tấn công hai thợ lặn khiến một người chết vì chảy máu trong, người còn lại gãy xương sườn nhưng được cứu kịp thời nên không bỏ mạng.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN