12 tác phẩm tuyệt đẹp được tạo ra từ iPhone khiến người xem cũng phải thốt lên đầy kinh ngạc.

0
5832

Đúng là một nơi lý tưởng cho người nhện giăng lưới.

Chắc chắn bạn sẽ không thể tưởng tượng ra được chiếc thân thuộc của mình có thể tạo ra được những tác phẩm chân thực đến như vậy.

Bạn đã bao giờ nhĩ ngoài những công dụng như lướt web, chơi game, xem phim…vv, thì chiếc iphone cuả bạn còn có thể làm người mẫu trong chính trong các tác phẩm nghệ thuật chưa?.

Mới đây Tanaka Tatsuya một nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn người nhật bản gây sốt khi tạo ra một album ảnh đời thực gắn liền với chiếc iphone nhỏ bé khiến ai khi xem cũng phải thốt lên một cách đầy kinh ngạc. Vào nhà thôi con yêu, cha đi làm rồi sẽ về mà

Chiếc máy hút bụi này thật là tốt quá đi. Đúng là một nơi lý tưởng cho người nhện giăng lưới.

Mọi người chú ý phía trước tàu sắp có một tẳng băng khổng lồ đang tiến đến Chồng ơi mở cửa cho em vào với. Cuộc sống vợ chồng đôi khi bạn không thể tránh khỏi những sô sát. “Trồng rau trên thế giới ảo này nhanh thu hoạch hơn ngoài đời thực anh nhỉ!” Không gì là không thể, mọi vết thương đều có thể được chữa lành.

“Anh em cố gắng, xong tòa nhà chọc trời này là có tiền về ăn tết rồi” Bắc thang lên hỏi Google, bao giờ tôi mới đủ đô sắm đồ? Sân bóng chày thế hệ mới này thật là tuyệt. Cậu xem mấy giờ rồi mà bây giờ mới tới?

Ảnh: internet
Vũ Thành tổng hợp

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN