15+ bức ảnh để đời chứng minh nhiếp ảnh gia có thể ‘bất chấp tất cả’ tạo nên kiệt tác hoàn hảo nhất

0
1650

Họ sẵn sàng trong những tư thế mà người ta dễ hiểu lầm là đang làm xiếc.

Để có được những bức hình đẹp, truyền cảm và đầy đủ thông tin trên các trang báo, người phóng viên ảnh phải lăn lộn, chịu khó, chịu khổ và đôi khi là đương đầu với nguy hiểm để tác nghiệp.

Tuy nhiên, đó là những đòi hỏi không thể thiếu để có được những bức ảnh “để đời”. Dưới đây là những pha tác nghiệp “đẳng cấp và điên rồ” của nhiều tay máy trên toàn thế giới.

Những bức ảnh không chỉ có thông tin mà nó còn mang theo niềm đam mê, công sức của người chụp.

Nếu muốn chụp được những bức ảnh “để đời”, ngoài khả năng và kinh nghiệm cầm máy, sự lăn lộn và hi sinh của người chụp là điều không thể thiếu.

Đôi khi chính bản thân lại trở thành tâm điểm của một bức ảnh đầy mầu sắc khác mà bản thân họ cũng chưa từng nghĩ tới.

Cheo leo ở một nơi cao chót vót để tác nghiệp không phải là điều ai cũng có thể làm được. Nó đòi hỏi lòng dũng cảm, sự đam mê và . Tác nghiệp theo cách này không được phép sai lầm bởi nó nguy hiểm tới tính mạng.

Người phóng viên này phải ngụy trang rất kĩ, nằm phục dưới nước trong khoảng dài để có thể chớp được khoảnh khắc ấn tượng nhất. Nó phần nào cho thấy giá trị của những bức ảnh mà họ dày công ghi lại.

Phóng viên tác nghiệp ngay trước họng súng của một cảnh sát chống bạo động, cho thấy lòng dũng cảm của những người theo nghiệp báo ảnh. Họ chấp nhận nguy hiểm để mang đến cho độc giả những bức hình giá trị nhất.

Đôi khi có những tình huống oái oăm như thế này

Họ quả thực đã gắng sức để làm tốt nhất có thể

Thật đáng khâm phục

Để có được những bức hình như ý, tư thế chụp ảnh không bao giờ có thể làm khó các nhiếp ảnh gia. Họ sẵn sàng tác nghiệp trong những tư thế mà người ta dễ hiểu lầm là đang làm xiếc.

Nguồn ảnh: viralfast
Tuệ Nhi

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN