20 tấm ảnh sẽ khiến bạn phải kinh ngạc trước nét đẹp hoàn hảo

0
1119

Những cảm giác thỏa mãn thường đến với chúng ta theo những cách lạ kỳ – tiếng mưa rơi đập trên cửa sổ, tiếng củi cháy tí tách trong lò, đôi khi lại là những ảnh nắng hắt qua từng ô cửa tạo thành những hình vuông hoàn hảo trên phố. Những hình ảnh dưới đây đã được tờ BrightSide tổng hợp lại và gọi đó là “Những hình ảnh hoàn hảo, không tì vết” – sẽ đem đến cho người nhìn những sự thỏa mãn lạ lùng về mặt thị giác, khi mà mọi thứ dường như được sắp đặt một cách có chủ ý nghệ thuật.


Một cung đường cao tốc nhìn từ trên cao với những đường cong parabol đều tăm tắp.


Bạn có đoán được khối tím sẫm này thực ra là gì không? Một chiếc vòng cẩm thạch? Một khối đá quý có hình dạng lạ lùng? Không, thực chất đây là một chiếc bánh kem có hình dạng cực kỳ hoàn hảo đấy!


Tôi thấy mây trắng trên cỏ xanh. Bức ảnh này có thể đem ra thay cho bức ảnh nền huyền thoại của Windows được chăng?


Chuyện là một nhà nọ nuôi mèo, đồng thời cũng trải thảm lông. Chú mèo hàng ngày đều đi từng bước chính xác qua tấm thảm, tạo thành các vết chân đều nhau tăm tắp.


Hình ảnh đối xứng hoàn hảo này có tên là “Mùa xuân ở Reine, Lofoten Islands, Na Uy”. Những hình ảnh đối xứng hoàn hảo này luôn khiến người xem thỏa mãn đến gai người.


Một khối mozzarella được nặn tròn đến hoàn hảo.


Những chiếc cây này đã được cắt tỉa công phu để tạo thành hình dạng y như các dầm chống đỡ của một cây cầu.


Người đăng tải bức ảnh này đã thốt lên rằng:”Không ngờ chiếc chăn của tôi khi nhét vào máy giặt lại tạo ra hình dạng hoàn hảo này.”


Hoàng hôn tại Indonesia, với chính xác ba cây cọ lớn đặt chính giữa hai trái núi và mặt hồ phản chiếu. Màu ảnh và bố cục hoàn hảo khiến cho tấm hình trở nên đắt giá và mang nặng tính “nghệ thuật sắp đặt.”


Tấm ảnh này thậm chí còn thú vị cả ở câu chuyện phía sau – 7 lính cứu hỏa từ cùng một đơn vị có con cùng một thời điểm và cùng nhau chụp lại bức ảnh đáng nhớ này.


Con đường phủ đầy hoa đỗ quyên đẹp huyền diệu trong một khu rừng ở Hà Lan, gần Nijverdal.


Một cốc cafe sữa ngẫu nhiên “phân tầng” thẳng như kẻ chỉ.

Bức tranh cắt giấy này trở nên đẹp bất ngờ khi hứng lấy những tia sáng đẹp đẽ cuối ngày


Con đường dẫn tới Thung Lũng Chết, Công viên Quốc gia Mỹ.


Một chiếc lá trong suốt đẹp mong manh như trong truyện cổ tích.


Khi cây kem của bạn ngẫu nhiên ton – sur – ton với một bức tường hoa tím…


Hay được xếp tỉ mỉ và đẹp mắt như kem trong truyện tranh như thế này…


Bạn có thể nghĩ tấm ảnh này được tạo nên bởi photoshop. Kỳ thực, đây là một chiếc xe địa hình ngẫu nhiên được sơn xanh và đang ngập bánh tại rừng mưa mà thôi.


Hình ảnh tuyệt đẹp tại Công viên hồ Spray, Alberta, Canada.


Một chiếc máy hút bụi được đặt vừa vặn vào góc nhà sẽ khiến ô thụt này luôn sạch sẽ. Vì sao ư? Vì mỗi lần lau nhà, ai mà cưỡng lại được ham thích lau dọn sạch sẽ góc này bằng một cây hút bụi “sinh ra để dành cho nhau” như thế này.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN