27 Tình huống “ớn lạnh” khiến bạn vừa cười vừa sợ

0
1662

Tôi chừa rồi, lần sau không dám vào gần nó nữa, làm ơn hãy kéo nó ra khỏi tôi.

Đôi khi có những tình huống “” khiến bạn không biết khóc hay cười khi gặp phải trong cuộc sống. Dưới đây là những trường hợp “” chẳng ai muốn gặp phải.

1. Đang tạo hình chụp ảnh cưới thì…

2. Sao lại gặm tay của tớ? 3. Có mấy ai dám đi trên này? 4. Đang thả dù mà bị cảnh này thì… 5. Nó mà “ngoạm” cho một cái thì… 6. Tôi đang hút mật mà sao lại tấn công tôi? 7. Chẳng may “nó” rơi vào mặt.

8. Trong tủ đựng bánh có điều gì bất thường. 9. Đây là cục gì đây, sỏi thận chứ còn gì. 10. Uống gần hết cốc cà phê và thấy cảnh này… 11. Cái bẫy giữa đường. 12. Đây gọi là “người ong”. 13. Có kẻ bí hiểm đang quan sát chúng ta. 14. Giờ mà bật quạt thì không biết thế nào…15. Đang đu võng làm thơ chẳng may… 16. Sáng ra chuẩn bị đánh răng thấy cảnh này. 17. Có kẻ trà trộn vào hộp nho khô. 18. Ba cô gái chạy mau đi! 19. Không biết có ai ở trong nhà vệ sinh đấy không. 20. Hic, không tránh kịp. 21. Tôi chừa rồi, lần sau không dám vào gần nó nữa, làm ơn hãy kéo nó ra khỏi tôi. 22. Tội nghiệp người đạp ấy. 23. Thôi rồi, làm thế nào bây giờ. 24. Cho tớ ra khỏi đây đi. 25. Mình còn chưa kịp nhìn số cân. 26. Làm vỡ khay trứng mẹ mới mua. 27. Nghe nhạc từ .

Ảnh Internet.
Tuyết Như (TH)

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN