3 trang web giúp người thường xuyên đi máy bay tiết kiệm được cả núi tiền

0
220

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng hiển thị “Đồ thị giá” để tìm ra chuyến bay tiết kiệm nhất, linh hoạt nhất với lịch trình của bạn.

Thông thường, những người săn vé rẻ thường mở nhiều trình duyệt web cùng lúc để có thể đặt vé giá tốt nhất, nhưng điều này có vẻ mất khá nhiều .

Để giúp bạn đặt được vé máy bay với giá tốt nhất, trang Insider đã giới thiệu 3 trang web tiết kiệm tiền đặc biệt hữu ích với những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay.

Google Flights

Dịch vụ tiện ích Google Flights được thiết lập để hiển thị giá vé tốt nhất, nhanh chóng cho khách hàng. Đây là dịch vụ so sánh giá hiệu quả và tiện lợi, ai cũng có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính hay điện thoại.

Về cơ bản, bạn chỉ cần truy cập dịch vụ Google Fligts, nhập điểm đến, điểm đi, kết quả hiển thị sẽ là toàn bộ những chuyến bay có sẵn của các hãng hàng không với các mức giá và dịch vụ để bạn so sánh và lựa chọn. Bạn có thể sử dụng bộ lọc để thu hẹp phạm vi giá, số chặng bay, hãng bay ưa thích của bạn theo ý muốn và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn cần bay gấp, kết quả được đánh dấu màu xanh lá cây sẽ có ích. Đó thường là chuyến bay có giá tốt nhất, hoặc giờ bay gần nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng hiển thị “Đồ thị giá” để tìm ra chuyến bay tiết kiệm nhất, linh hoạt nhất với lịch trình của bạn.

KAYAK

Đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy với các kết quả hợp lý. Mặc dù bạn có thể đặt được vé máy bay tốt hơn ở nhiều website, nhưng KAYAK là một lựa chọn an toàn nếu bạn muốn chọn một hãng bay. Nếu bạn là một người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, KAYAK luôn là lựa chọn tốt nhất để săn vé giá rẻ khứ hồi từ 2 hãng hàng không khác nhau.

Bạn chỉ cần nhập thời gian đi, đích đến, hạng vé mong muốn, KAYAK sẽ hiển thị các chuyến bay với giá vé tốt nhất. Để tìm thấy chuyến bay rẻ nhất ở KAYAK, bạn cần thiết lập cảnh báo giá vé. Khi cung cấp thông tin về chuyến bay mong muốn, website này sẽ gửi cho bạn báo giá và so sánh để có thể lựa chọn chuyến đi tiết kiệm nhất. Một phóng viên của Insider đã đặt được vé máy bay khứ hồi từ New York tới Paris chỉ với giá 464USD.

DealRay

Nếu bạn là một người ưa xê dịch. DealRay là dịch vụ bạn nhất định cần biết. Những thành viên mới đăng ký được miễn phí tiền dịch vụ tháng đầu tiền. Sau đó, website này sẽ tính phí 9,99USD hàng tháng. Với những người thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay, đây là mức giá xứng đáng để có thể tìm và đặt vé máy bay giá rẻ và tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Trung bình, mỗi thành viên của DealRay có thể tiết kiệm được khoảng 428USD chỗ mỗi lần đặt vé.

Khi đã đăng ký với DealRay, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo về những chuyến bay giá tốt nhất đang có sẵn mỗi ngày. Bạn có thể nhận được thông tin sớm nhất, mức giá tốt nhất cho các chuyến bay. Theo thống kê của DealRay, khách hàng của họ có thể tiết kiệm được khoảng 428USD cho mỗi lần đặt vé.

Điểm trừ duy nhất của DealRay là khách không thể vé máy bay của các điểm đến cụ thể.

Theo Thu Hoài

Trí thức trẻ/Business Insider

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN