Bất ngờ nhan sắc thật của 8 công chúa Disney khi chưa trang điểm, bạn sẽ phải thất vọng tràn trề đấy!

0
1118

Ở dưới nước cả ngày nhưng nàng tiên cá vẫn tô chút son để môi mình luôn tươi tắn. Thật may là nhan sắc của biển vẫn không thay đổi

thực sự là một “phù thủy” có thể biến hóa nhan sắc của mọi cô gái. Không chỉ trong cuộc sống thực, kể cả các nhân vật hoạt hình cũng phải nhờ tới để có một ngoại hình “long lanh” như trên phim ảnh.

Hãy cùng “bóc trần” nhan sắc thật sự của các hàng đầu trong thế giới hoạt hình trong bộ ảnh dưới đây:

1. Nàng Pocahontas

Dù bạn có sống trong rừng, làm bạn cùng thiên nhiên thì vẫn đừng quên tô son và đánh mắt, vì nếu không, trông bạn sẽ như thế này đây.

2. Nàng tiên cá Ariel

Ở dưới nước cả ngày nhưng nàng tiên cá vẫn tô chút son để môi mình luôn tươi tắn. Thật may là nhan sắc của công chúa biển vẫn không thay đổi quá nhiều khi để mặt “mộc”.

3. Nàng Mulan – Hoa Mộc Lan

Một người thời phong kiến như Hoa Mộc Lan lại có cách trang điểm khá hiện đại. Cô nàng tinh tế che đi bọng mắt và biết cách kẻ mày rất khéo. Và nếu không trang điểm, trông Hoa Mộc Lan chỉ “hơi” khác.

4. Công chúa Elsa băng giá

Nữ hoàng băng giá hóa ra không phải lúc nào cũng thu hút và quyến rũ như thế này. Thật may là các họa sĩ của Walt cũng rất biết cách trang điểm. Vì nếu để Elsa mang mặt “mộc” lên phim, chắc chắn Nữ hoàng băng giá không thể trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

5. Công chúa Ếch Tiana

Công chúa ếch không thay đổi quá nhiều trước và sau khi trang điểm. Trông Tiana vẫn rất duyên dáng khi để mặt “mộc” tự nhiên.

6. Nàng Bạch Tuyết

Khán giả đã quá quen thuộc với một nàng Bạch Tuyết da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun và môi đỏ như máu. Nhưng chỉ từng ấy thôi là chưa đủ để tạo nên một cô gái xinh đẹp. Và nếu như Bạch Tuyết không trang điểm kể cả lúc đã nằm trong quan tài do ăn phải táo độc, thì chưa chắc đã có chàng hoàng tử nào chịu xiêu lòng trước một nhan sắc như thế này.

7. Nàng Belle

Nàng Belle trong Người đẹp và quái thú vẫn rất xinh đẹp khi không trang điểm.

8. Công chúa Jasmine

Có lẽ ở cung điện Agrabah cùng Aladdin và cây đèn thần, công chúa Jasmine có khá nhiều rảnh rỗi để “tút” lại nhan sắc. Cô nàng đã tỉa lại mày, kẻ mắt và tô son. Nhưng về cơ bản, các đường nét trên gương mặt công chúa vẫn rất hài hòa.

Nguồn ảnh: Brightside
Tuệ Nhi tổng hợp

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN