Bất ngờ với những kỷ lục Guinness cực kỳ ngớ ngẩn từng được ghi nhận

0
408

​Một nhóm sinh viên đến từ Đại học Federal Siberia đã lập mà chưa một ai từng nghĩ đến cũng như muốn thực hiện, đó là “chui vào” xe càng nhiều người càng tốt.

1. Số lượng ốc sên bò trên mặt nhiều nhất

Chủ nhân của kỷ lục này là Fin Keheler, 11 tuổi, đến từ Sandy, Utah, Mỹ. Cậu cho 43 con ốc sên nhớp nháp bò đầy trên mặt mình với niềm tin rằng đây sẽ là một việc làm đáng khoe khoang khi nộp đơn vào trường đại học sau này.
2. Tiếng ợ lớn nhất

Một kỷ lục khác không kém phần kinh dị và ngớ ngẩn là tiếng ợ to nhất thế giới thuộc về Paul Hunn. Độ lớn tiếng ợ của anh lên đến 110 decibel và màn thi của anh còn được lên truyền hình ở Anh nữa.
3. Số lần tái hôn nhiều nhất

Linda Lou Taylor đến từ Indiana, Mỹ, đang nắm giữ kỷ lục số lần tái hôn nhiều nhất thế giới. Bà năm nay 69 tuổi và đã tái hôn được 23 lần. Lý do bà đưa ra là vì sống một mình rất cô đơn.
4. Số người “chui vào” xe đông nhất

​Một nhóm sinh viên đến từ Đại học Federal Siberia đã lập kỷ lục mà chưa một ai từng nghĩ đến cũng như muốn thực hiện, đó là “chui vào” xe càng nhiều người càng tốt.
5. Số táo bị cưa trong miệng nhiều nhất

Kỷ lục thế giới này thuộc về Johnny Strange và anh sẽ nắm giữ nó trong một khá dài vì chẳng có mấy ai dám nghĩ đến chuyện phá vỡ nó. Johnny đã cưa được 8 trái táo anh ngậm lần lượt trong miệng trong không đầy một phút.
6. Số dưa hấu được chặt trên bụng nhiều nhất

Jim Hunter là người chặt được nhiều dưa hấu nhất trên bụng người khác, trợ diễn cho ông là cô Celia Curtis. Ông đã chặt được 25 trái dưa hấu trong vòng một phút bằng dao rựa.
7. Khoảng cách bị kéo lê bằng ngựa dài nhất

Kỷ lục này nghe rất đáng sợ và đau đớn vì người muốn lập kỷ lục, Halapi Roland, đã buộc mình vào sau một con ngựa rồi để nó cho kéo lê cả một quãng đường dài 472m trong lúc đang… bốc cháy.

 

Nguồn: GotIt

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN