Bộ tranh khiến bạn cười đập mặt với những tréo ngoe éo le trong đời sống hằng ngày

0
8493

May là lâu lâu có “rồng đến nhà tôm”, chứ nếu không thì mẹ sẽ cho mấy bố con sống như trong… cái chuồng lợn mất thôi.

Dù bạn có chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để làm bánh ga tô đi chăng nữa thì cuộc đời cũng sẽ tìm đủ mọi cách để biến nó thành… bánh da lợn thôi.

Loạt tranh của Sailesh Gopalan lại tiếp tục làm độc giả cười nghiêng ngả với những tình huống éo le trong đời sống của anh tại Ấn Độ, đặc biệt là khi những tình huống ấy lại rất giống với chúng ta trong cuộc sống ở Việt Nam.
Bạn nghĩ cơ và múi sẽ “hút” gái ư? Bạn lầm rồi, chúng chỉ “hút” những thằng chưa tập được đến mức đô con như bạn thôi. Còn lại thì… qua rồi cái thời trai “lực sĩ” ùn ùn gái theo nhé.Nghịch lý trong xã hội Ấn Độ đó là… luôn luôn sai.Vì là hàng chợ nên có ra mức giá nào cũng bị chê là đắt cắt cổ thôi.May là lâu lâu có “rồng đến nhà tôm”, chứ nếu không thì mẹ sẽ cho mấy bố con sống như trong… cái chuồng lợn mất thôi.Người làm chuyện thô thiển, tục tĩu, đáng xấu hổ nơi công cộng sẽ chẳng biết hành vi của mình bị xem là thô thiển, tục tĩu, đáng xấu hổ đâu.Thấy gái đẹp, gái “ngon” là phải chọc ghẹo, mặc kệ nó là em gái nhà ai, miễn không phải… em gái nhà mình.Thế là cả không nói lại một chị giúp việc.Anh hai à, lỗi không phải tại anh, lỗi là tại anh không… xinh gái thôi.Không biết cái “bọn con nít” ấy có phải là do những ông bố bà mẹ “sống không cần ngày mai” ấy nuôi dạy không nhỉ?!Phải trông chờ vào cái sự “nhường nhịn nhau mà sống” của xã hội thôi.Anh thu ngân chất ngất nhất quả đất là đây.Trời nóng thế này thì sao phải… sống?!Này thì cho chừa cái tội can.

(Ảnh: Sailesh Gopalan)

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN