Choáng “nặng” với học phí “khủng” của các nhóc tì nhà Sao Việt

0
274

Vì thế những ông bố, bà mẹ showbiz không tiếc tiền chi cho những “hoàng tử”, “công chúa” của mình để con được học

Để cho con theo học những trường quốc tế danh giá những ông bố, bà mẹ trong showbiz phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ.
tương lai của các cục cưng nhà mình có lẽ là điều mà bất cứ nào cũng không xót tiền. Vì thế những ông bố, bà mẹ nổi tiếng showbiz không tiếc tiền chi cho những “hoàng tử”, “công chúa” của mình để con được học trong những trường quốc tế
Khánh Thi
Con trai của Khánh Thi – Phan Hiển là bé Kubi hiện đã gần 2 tuổi. Cậu bé rất cứng cáp, kháu khỉnh và thường xuyên được theo chân bố mẹ đi dự sự kiện. Vì tính chất công việc thường xuyên xa nhà, bận rộn, vợ chồng Khánh Thi đã quyết định cho con trai đi học mẫu giáo từ khá sớm.
 Mới đây, trên trang cá nhân, “Kiện tướng dancesport” hào hứng chia sẻ hình ảnh con trai trong ngày đầu tiên đi học. “Bà mẹ một con” vui vẻ viết: “Ngày đầu tiên đi học/Mẹ dắt tay đến trường/Em vừa đi vừa thích/Ôi chao vui quá nè”.
Tìm thông tin chia sẻ trên trang web của trường, mức học phí cho một năm học của trẻ mầm non tại đây cũng khá cao, bao gồm nhiều khoản phí phụ thêm như phí bán trú, phí xe buýt đưa đón, học phẩm, đồng phục, dã ngoại… Tùy từng chi nhánh, học phí sẽ dao động nhưng đều vào khoảng 40-60 triệu đồng/năm học.

Vợ chồng Lệ Quyên cho con trai theo học tại trường quốc tế Sài Gòn Pearl danh tiếng. Mức học phí của trường này khá đắt. Học phí của trường tùy theo các lớp từ hơn 128 triệu đồng/năm đến hơn 350 triệu đồng/năm. Riêng phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng.
 
Dù thuở còn hạnh phúc hay lúc đã “đường ai nấy đi”, cả Hồ Ngọc Hà – Cường Đô-la đều dành cho Subeo sự quan tâm, yêu thương đặc biệt. Một trong những minh chứng thể hiện điều đó là việc cả hai không ngại chi ra số tiền “khủng” mỗi năm để cậu con trai cưng theo học tại một trường quốc tế hạng nhất tại TP.HCM.
 Mức học phí của cậu bé là 219,5 triệu đồng cho một năm học. Thông tin này có lẽ khiến cho không ít bậc phụ huynh phải giật mình thảng thốt. Thế nhưng, muốn đầu tư cho tương lai con cái, Hồ Ngọc Hà và “đại gia phố núi” cũng chẳng tiếc nuối gì.
Quyền Linh
Hai “công chúa” nhà Quyền Linh đã lên cấp tiểu học. Mỗi năm học mất hơn 276 triệu đồng tức là nam diễn viên sẽ phải chi hơn nửa tỉ một năm cho việc đến trường của 2 cục cưng. Một con số thật khó để các hầu hết các bậc phụ huynh có thể “theo đuôi”. Mỹ Lệ
Với mong muốn hai con phải thông thạo 6 ngoại ngữ, Mỹ Lệ đã cho con học trường quốc tế ngay từ nhỏ. Bé Misa và Misu nhà nữ ca sĩ gốc Quảng Bình được bố mẹ cho theo học ở trường quốc tế Đức. Hiện tại, ở cấp tiểu học, học phí của mỗi bé khoảng 280 triệu đồng một năm.
 Trương Quỳnh Anh
Mỗi năm vợ chồng – Trương Quỳnh Anh chi gần 90 triệu đồng cho con theo học lớp mẫu giáo. Ngoài ra còn chưa kể đến những chi phí dịch vụ khác. Bảng học phí của con trai nữ diễn viên khiến cho nhiều cha mẹ phải “chạy dài” khi được “diện kiến”.
 Theo yan

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN