Cùng chiêm ngưỡng siêu bồn tắm đá quý đắt nhất hành tình

0
328

Ngồi vào bồn tắm đắt nhất thế giới để thư giãn mỗi khi stress dường như không phải là một ý tưởng tồi. Và một khu ở Dubai đã biến điều này thành hiện thực.
Đông Đông – Theo thethaovanhoa.vn

Đáp ứng nhu cầu xa xỉ của giới siêu giàu trên thế giới, khu tổ hợp biệt thự XXII Carat trên quần đảo Palm Jumeriah ở Dubai mới đây ra mắt bồn tắm trị giá 1 triệu USD (~22,6 tỷ đồng), trở thành bồn tắm đắt nhất thế giới. Ước tính 22 căn hộ sẽ được hoàn thiện với loại bồn tắm chạm khắc từ đá thạch anh nguyên khối có nguồn gốc từ rừng ở Brazil.

Để tạo ra những sản phẩm triệu USD này, đội ngũ của công ty điêu khắc Baldi Home Jewels đến từ Florence, nước Ý, đã phải thực hiện vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng.

“Họ muốn khách hàng tận hưởng cảm giác được thoát khỏi những muộn phiền mỗi ngày bằng cách thả mình vào bồn tắm. Không có gì sung sướng hơn việc hòa mình với thiên nhiên, nằm trong chiếc bồn tắm đắt nhất thế giới. Đó chính là tuyệt đỉnh của sự hưởng thụ”, Luca Baldi, của Baldi chia sẻ.

 Mỗi khối nặng hơn 10.000 kg này được chuyển từ Nam Mỹ tới Dubai.

 Sau đó, khối đá được xẻ đôi. Các chuyên gia dành hàng trăm tiếng đồng hồ để đục và mài giũa chúng thành bồn tắm tuyệt đẹp.

Bên ngoài khối đá được để nguyên để nhấn mạnh “sự tương phản giữa tự nhiên và bàn tay chế tác của ”.

 Chỉ là bồn tắm thôi mà có cần sang chảnh đến mức này không?

 Khu tổ hợp có phong cách đặc trưng của kiến trúc Địa Trung Hải. Nó được định giá khoảng 10,8 – 24,5 triệu USD (~ 244,8 – 555,3 tỷ đồng). Mỗi biệt thự đều có 7 phòng ngủ, người mua còn được sử dụng bãi biển riêng và có người phục vụ 24/7. Phòng khách của các căn biệt thự được thiết kế hiện đại, sang trọng với trần cao và đồ nội thất tông sáng.

 Chỉ một số phòng tắm chính mới có bồn tắm thạch anh, số còn lại đều được lát đá cẩm thạch sang trọng không kém.

Biệt thự được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, với vườn cây riêng và có người phục vụ 24/7.

Đồ nội thất vô cùng sang trọng và tinh tế.

 Mỗi biệt thự này có giá từ 10,8-24,3 triệu USD.

Mặc dù có mức giá “trên trời”, theo thông tin mới nhất đã có 30% số căn hộ ở đây đã được đặt chỗ trước.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN