“Cười đứt dép” với những phiên bản sách giáo khoa “siêu bá đạo” của hội học trò

0
4385

Thế nhưng đôi khi những sự sáng tạo, nghịch ngợm ấy lại khiến cho người ta không biết nên cười hay khóc.

Dù bạn đang hay đã trải qua thời học sinh sắp sách tới trường thì chắc hẳn cũng đều chứng kiến cảnh được “trang trí” rồi đúng không nào? Hãy thử tìm xem ai mới thực sự là “ nhé.

Người xưa có câu không hề sai chút nào: “Nhất quỷ nhì mà, thứ ba học trò”, đã nói tới độ nghịch ngợm, quậy phá của học sinh thì có ai mà sánh được bằng? Thế nhưng đôi khi những sự sáng tạo, nghịch ngợm ấy lại khiến cho người ta không biết nên cười hay khóc.

Mày an tâm, lên đại học nó vẫn ám mày nhé.Vì sao lại thiếu tiếng gầm, tiếng rú?Xã hội bây giờ thì đừng vội tin ai cả.Học sinh thì mệt là đúng rồi.Chúng tôi luôn đợi bạn, em. Vì thế đừng đặt nặng vấn đề… đỗ đại học quá nhé.

Và đây không phải là số duy nhất về sách giáo khoa đâu nhé, trước đây, cộng đồng mạng cũng đã không ít lần “điên đầu” với loạt sách giáo khoa của các bạn học sinh “thông minh”, có óc hài hước, và chẳng còn cách nào khác ngoài “cười lăn cười bò” ra đất thôi.
Hai bà cháu siêu nhân, người dơi ngồi đợi gas chín…Cái kết khi bạn nhảy ngựa lần đầu, thì đau lòng thế đấy.Sơ cứu rồi thì cũng phải dùng tới siêu năng lực nhé.Khi công thức hóa học được “biến tấu” sao cho dễ nhớ hơn.Hóa ra mái tóc thật của anh ấy lại là…Chàng Thạch Sanh ngày ấy giờ còn có cả đuôi rắn và xăm mình luôn mới “máu”.Sự thật về danh tính của 5 anh em siêu nhân.Thế này thì mới được gọi là dáng người đồng hồ cát chứ.Đi trượt băng anh em cứ nhớ góc là đi được hết nhé.Câu chuyện mà ai cũng biết là gì cũng được “tô điểm” cho thêm phần phong phú.

Ảnh: Internet.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN