Cười nghiêng ngả với hậu trường có 1-0-2 đằng sau 16 tấm ảnh “để đời”

0
3736

Thế nhưng đằng sau những bức ảnh “để đời” ấy là gì? Chắc chắn bạn sẽ khó thể “kìm lòng” trước những khoảnh khắc “có 1-0-2” này.

Muốn có một tấm ảnh đẹp thì cả nhiếp ảnh gia lẫn người mẫu chụp hình phải tốn không biết bao nhiêu “mồ hôi nước mắt”.

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều phải “đau đầu” suy nghĩ xem mình phải tạo dáng chụp ảnh thế nào cho “so deep”, cho cá tính hay chỉ đơn giản là “đẹp long lanh” để còn đăng lên .

Thế nhưng đằng sau những bức ảnh “để đời” ấy là gì? Chắc chắn bạn sẽ khó thể “kìm lòng” trước những khoảnh khắc “có 1-0-2” này.Khi chúng tôi nắm lấy tay nhau. (Ảnh: Internet)Vết chân trần trên cát. (Ảnh: Internet)“So deep” tại cây ATM. (Ảnh: Internet)Cô gái bên hàng cây. (Ảnh: Internet)“Biển một bên và em một bên”. (Ảnh: Internet)Nếu có ý định chụp hình cùng chim bồ câu thì các bạn cần lưu ý… (Ảnh: Internet)Chụp ảnh leo núi cũng là cả một nghệ thuật chứ không đùa. (Ảnh: Internet)Muốn làm mưa thì cần phải có rổ. (Ảnh: Internet)Đây là cách mà người ta chụp hình . (Ảnh: Internet)Dòng sông ngôn tình. (Ảnh: Internet)Đừng có dụ tui ăn hoài như vậy nha. (Ảnh: Internet)Phía sau một chàng trai. (Ảnh: Internet)Cô dâu chú rể cứ việc hôn nhau, thế giới cứ để nhiếp ảnh gia lo. (Ảnh: Internet)Nếu bạn muốn chụp ảnh nước hoa sao cho đẹp thì đây là gợi ý hoàn hảo luôn. (Ảnh: Internet)Bay chi cho khổ vậy? (Ảnh: Internet)“Ê-kíp hùng hậu” cho bức ảnh để đời của chàng trai ấy. (Ảnh: Internet)Cái tư thế người chụp đã khó, tư thế người diễn còn khó hơn nhiều. (Ảnh: Internet)

Theo Thể thao văn hóa

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN