Cười rụng răng trước những bức ảnh nghệ thuật của nhiếp ảnh gia đường phố

0
1640

Helloooooo thế giới!!!, ước gì mình được “bay cao bay xa” ra khỏi bức tường gỗ đáng ghét này nhỉ. Tưởng tượng giống kiểu Tôn Ngộ Không bị đè dưới núi Ngũ Hành Sơn 500 năm, chờ Đường Tam Tạng tới “cứu vớt chúng sinh” vậy.


Ôi. pancake của tôiiiiiii. Sao cuộc đời lại cứ trêu ngươi tôi thế này. Măm măm, thèm quá!


– Em à, yêu anh em chịu khổ nhiều lắm đúng không? Không được “tọa lạc” trên những con đường lớn, nhiều người, xe cộ qua lại đông vui nhộn nhịp. Nơi đây chỉ “đồng không mông quạnh” như thế này.

– Không anh ạ *ôm*. Chỉ cần được ngày ngày ở cạnh bên anh như thế này là em cảm thấy mãn nguyện lắm rồi. Em không cần gì nữa cả.


Nhìn cô nàng này có vẻ như đang “phê như con tê tê” mọi người nhỉ, khoảnh khắc này khó bắt gặp lắm à nha.


“Oa oa, chết tui rồi mọi người ạ. Đau quá! Help meeeee!!!”. Đến cả khối bê tông vô tri vô giác mà cũng sáng tạo được như thế này thì hẳn là phải công nhận tài năng của những thiên tài rồi đấy ạ!

Kiểu này thì mấy chế “ATM tặc” muốn hoành hành cũng phải giật mình và cảnh giác cao độ đó.


Dù ngoài trời lạnh cóng đến mức nào thì chúng ta cũng có trò để nghịch nhỉ, tập hợp những chiếc xe hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu nhất quả đất đây rồi. Không biết chế nào rảnh rồi ngồi tạo ra các tác phẩm thế này giữa tiết trời rét căm căm nhỉ?


Xem em nè, giỏi chưa nào, múa ba lê trên một sợi dây luôn đó. Tha hồ khoe dáng nhé!


Nuốt trọn đêm nay ta trả nợ đời, lần lượt từng em nhé. Không ai có thể thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” này được đâu. Haha. Thế hệ 8X, đầu 9X còn nhớ game này tên gì không nhỉ?

Tín đồ võ thuật đâu, bơi vào đây hết nào. Huyền thoại Lý Tiểu Long – thần tượng võ thuật với cú đá ngàn cân, “như lai thần chưởng” cùng kết hợp đây, khăn gói vào tầm sư học đạo nhé!


Cái rào chắn này có nghĩa lí gì không ý nhỉ? Vui lòng đừng động chạm vào em í nhé, “mong manh dễ vỡ” lắm nà!


Helloooooo thế giới!!!, ước gì mình được “bay cao bay xa” ra khỏi bức tường gỗ đáng ghét này nhỉ. Tưởng tượng giống kiểu Tôn Ngộ Không bị đè dưới núi Ngũ Hành Sơn 500 năm, chờ Đường Tam Tạng tới “cứu vớt chúng sinh” vậy.


Khoan! Khoan! Đừng hoảng! Chỉ là một trò đùa của các đường phố thôi chứ không có , tai nạn gì ở đây đâu đấy nhé!

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN