Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton viết tiểu thuyết ly kỳ kể về một… tổng thống

0
773

Cuốn The President is Missing là tiểu thuyết do ông Clinton và nhà văn Patterson viết chung, nội dung xoay quanh nhân vật Jonathan Lincoln Duncan. Để ngăn chặn bọn khủng bố thực hiện một vụ tấn công mạng quy mô lớn, Tổng thống Duncan lẻn khỏi , tự mình điều tra.
Không chỉ viết tự truyện, giờ đây còn sáng tác cả tiểu thuyết. Tác phẩm mới của ông và nhà văn James Patterson có nội dung kể về một… tổng thống.


Theo báo New York Times, ông Clinton đã cung cấp cho nhà văn Patterson những thông tin quý giá về cuộc sống và công việc hàng ngày của một tổng thống Mỹ. Ông Clinton tiết lộ ông rất thích đọc , giật gân.

“Tôi đọc rất nhiều sách như vậy. Tôi mới kết thúc phần 3 loạt truyện Red Sparrow (của tác giả Jason Matthews)”, ông Clinton tiết lộ. Ông cũng là một độc giả hâm mộ các tác phẩm của nhà văn Patterson. Đến nay, ông Clinton đã “ngốn ngấu” toàn bộ 25 tập trong loạt truyện về thám tử Alex Cross của Patterson.

Đây là lần đầu tiên một cựu tổng thống Mỹ viết tiểu thuyết ly kỳ. Theo Deadline, kênh truyền hình Showtime đã mua bản quyền The President is Missing để sản xuất một series phim truyền hình dài tập. Trước đó ông Clinton và nhà văn Patterson muốn chuyển thể truyện thành phim điện ảnh.

Cụ Minh 90 tuổi: “Tôi đã hết hay quên, mất ngủ nhờ uống thứ này”
Cụ Minh 90 tuổi: “Tôi đã hết hay quên, mất ngủ nhờ uống thứ này”
Tin tài trợ
Trong bài viết đăng trên báo New York Times, nhà phê bình văn học Anthony Lane đánh giá The President is Missing là một tác phẩm và đáng đọc.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN