“Đỏ mặt” với những mỹ nhân Việt vô tư mạnh miệng khi nói về chuyện “phòng the”

0
848

“Tôi thích ngực nhất trong các bộ phận trên cơ thể . Tôi cũng là người quan trọng về tình dục. Thử hỏi có ai không quan tâm về việc đó?”.

Từ khi nào mà những chuyện “thầm kín” lại được các vô tư bàn tán trước công chúng?

Hương Giang Idol

Được mệnh danh là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất làng giải trí, cuộc sống và tình yêu của Hương Giang Idol nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Hương Giang cũng gây sốc khi tiết lộ . Tham gia talkshow mới đây, cô không ngại chia sẻ quan điểm riêng, từ sở thích yêu đương cho đến kỹ năng của đối tác trong chuyện giường chiếu.

Công khai bộ phận thích nhất của đàn ông, nữ ca sĩ chuyển giới đồng thời thú nhận là người rất quan trọng chuyện tình dục khi yêu. Hương Giang chia sẻ: “Tôi thích ngực nhất trong các bộ phận trên cơ thể đàn ông. Tôi cũng là người quan trọng về tình dục. Thử hỏi có ai không quan tâm về việc đó?”.

Nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi thích hôn bạn trai. Ngoài ra, giữa kích cỡ và kỹ năng đàn ông, tôi chọn kích cỡ. Bởi vì tôi nghĩ kích cỡ mang đến cảm xúc nhưng lại không thể thay đổi được, còn kỹ năng thì có thể tập luyện”.

Lâm Khánh Chi

Hương Giang Idol không phải là người chuyển giới đầu tiên công khai về chuyện giường chiếu. Trước cô, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng từng hé lộ về chuyện nhạy cảm sau lời khẳng định: “Cơ thể tôi hoàn hảo 100%”.

“Công chúa” không ngại công khai chuyện giường chiếu với bạn trai. Nữ ca sĩ cho hay, trong chuyện yêu đương, cô quan hệ bình thường như mọi . Nói về tần suất, Lâm Khánh Chi khẳng định: “Khi làm con gái, tôi mới thấy thật sự không cần giàu người ta vẫn yêu nhau bình thường. Bởi lẽ người đàn ông khi yêu quan trọng nhất là vấn đề tình dục. Chuyển giới rồi, bộ phận sinh dục của tôi y chang .

Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác. Con gái ra sao thì tôi như vậy, không khác gì. Tuy nhiên, việc đó cũng tùy theo sức khỏe của mỗi người. Người khỏe thì nhiều, người yếu ít đi. Riêng tôi nói chung không yếu. Nếu tôi yếu thì chồng đã không yêu đâu”.

Lâm Khánh Chi nói: “Tôi quan hệ bình thường như bao người phụ nữ khác”.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm: “Đàn ông khi yêu lúc nào cũng quan trọng tính cách và vấn đề tình dục. Hai cái đó quyết định mối quan hệ tình cảm có bền lâu hay không”.

Hương Tràm

Hương Tràm từng làm dư luận “dậy sóng” khi chia sẻ khá tự tin khi làm “” dù chỉ mới 19 tuổi. Theo đó, quán quân The Voice cho biết, lúc tình yêu thăng hoa tư thế không quan trọng và “địa điểm lý tưởng làm là ở biển và ở trong một căn phòng có rèm trắng trước mặt và có thể nhìn ra biển, rất đẹp và lãng mạn”.

Nữ ca sĩ cho biết, cô thích người yêu lớn hơn mình nhiều tuổi. Và đối với cô, một người đàn ông có cánh tay và khuôn ngực rắn chắc sẽ luôn luôn phụ nữ. Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng tiết lộ, nụ hôn đầu tiên của mình là vào cuối năm cấp hai. Với cô, các mối tình đã trải qua đều là “tình yêu sét đánh”.

Ngoài việc chia sẻ chuyện chăn gối một cách thẳng thắn, nữ ca sĩ cũng thừa nhận, thỉnh thoảng cô không mặc nội y khi ra đường, nhưng việc này diễn ra không thường xuyên.

Đồng thời, Hương Tràm còn chia sẻ cô có thói quen nude khi ở nhà.

Bảo Anh

Vốn được xem là cô gái có gương mặt thiên thần, nhưng trước đây Bảo Anh từng khiến mọi người bất ngờ khi thoái mái nói về những chuyện riêng tư, tế nhị.

Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tâm sự cô thích những người đàn ông tuổi từ 28 trở lên. Và đối với cô việc yêu một người đàn ông trên 15 tuổi không thực sự thành vấn đề nếu đó là tình yêu chân chính, hai người có thể đồng cảm cho nhau. Bản thân cô cũng cho biết mình chưa bao giờ “bắt cá hai tay” và đọc trộm tin nhắn của bạn trai.

Khi được hỏi có tự tin khi làm chuyện ấy không, cô vừa đùa, vừa nói rằng: “Đã là thì chúng ta cần phải tự tin trong tất cả mọi chuyện”.

Nói về địa điểm lý tưởng làm chuyện ấy, Bảo Anh rất thẳng thắn ở đâu cũng là lý tưởng nếu đó là người yêu của mình. Và đối với cô thì kích cỡ và kỹ năng cả hai đều quan trọng như nhau.

Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie cũng táo bạo không kém khi chia sẻ về chuyện thầm kín. Nữ diễn viên Cuộc chiến hoa hồng cho rằng, đối với cô một người đàn ông đào hoa khá là hấp dẫn phụ nữ. Với Phương Trinh một người đàn ông vào bếp thì thực sự quá quyến rũ.

Bản thân Phương Trinh Jolie thích nhất là cánh tay săn chắc trên cơ thể của người đàn ông. Cô nói: “Khi mà có cánh tay săn chắc thì cảm giác người đó có thể bế mình lên một cách dễ dàng”. Cô cũng thừa nhận từng “bắt cá hai tay”.

Khi được hỏi về tần suất làm chuyện ấy, cô vô tư trả lời rằng khoảng một ngày một lần. Và địa điểm lý tưởng để làm chuyện đó với Phương Trinh chính là mọi nơi miễn là có hai người mà thôi.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên cũng thừa nhận, cô thường xuyên không mặc nội y ra đường.

Mai Khôi

Mai Khôi là một ca sĩ có lối sống khá hiện đại. Cô quan niệm khá thoáng và cởi mở về , tình dục. Không chỉ đi đầu trong xu hướng “thả rông” để bình đẳng giới, cô còn thường xuyên bày tỏ quan niệm về chuyện yêu, sống thử. Với nữ ca sĩ đó là một việc hoàn toàn có thể chấp nhận trong xã hội hiện đại bởi nó giúp người phụ nữ hiểu rõ người mình sẽ lấy làm chồng.

Khi được hỏi, ông xã ngoại quốc của cô có phải thuộc tuýp trai Tây kém cỏi “chuyện ấy”, Mai Khôi thẳng thắn: “Không! Nếu thế tôi đã không quen anh ấy. Tôi là tuýp phụ nữ thích được chăm sóc và yêu thương. Ví dụ như những lúc tôi mệt mỏi, không cần nói, anh ấy cũng biết chủ động massage cho tôi. Còn những cái tỉ mỉ hơn thì có sống chung mới biết”.

Nữ ca sĩ gốc Cam Ranh cũng cho hay, cô lúc nào cũng thoải mái trong chuyện yêu và muốn được thoải mái ở khắp mọi nơi. “Khi mình yêu, mình muốn hôn thì hôn thôi. Đó là cử chỉ yêu thương của những dành cho nhau, nó rất đẹp nên đâu có gì phải ngại ngùng”.

Cô khuyến khích các bạn trẻ và những ai đang yêu hãy mạnh dạn hôn nhau, đừng ngại thực hiện hành động đó ở chốn đông người vì đó là một nụ hôn thật tuyệt vời, một nụ hôn đập tan thói ganh tỵ của loài người.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN