Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng khủng tới … 1TB

0
600

Trong một tai nạn vô tình, New Zealand đã xuất bản video chính thức lên . Trong đó, Samsung hàm ý nhiều tính năng mà chúng ta đã biết, nhưng có một điều đặc biệt nữa, là Samsung đã xác nhận Galaxy Note 9 sẽ có cực khủng.

Samsung vừa vô tình đăng tải video chính thức quảng bá Galaxy Note 9, trong đó xác nhận Note 9 sẽ có dung lượng lên tới 1TB cùng với thẻ nhớ microSD 512GB. (Ảnh: Forbes)

Trong quảng cáo chừng 30 giây, ở đoạn giữa có phần Samsung giới thiệu Galaxy Note 9 có “dung lượng 1TB cùng với ”, và sau đó đoạn video hiển thị thẻ microSD 512 GB cắm vào điện thoại. Về cơ bản, Samsung đã xác nhận Galaxy Note 9 sẽ có bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Đây không chỉ là dung lượng bộ nhớ lớn khủng và đầu tiên (iPhones phiên bản lớn nhất cũng chỉ 256 GB), mà còn là bước chuyển biến lớn của Samsung, hãng chuyên có các sản phẩm smartphone với bộ nhớ trong tối thiểu và dựa cơ bản vào thẻ microSD để tăng dung lượng. Samsung là một trong những nhà sản xuất bộ nhớ điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, vì vậy đây dường như là một quyết định kỳ lạ.

Samsung New Zealand đã vén bức màn video quảng bá Galaxy Note 9 cho tất cả mọi người. Ngoài ra, nếu bạn không quan tâm đến việc mua Galaxy Note 9 với dung lượng lớn như thế này, quảng cáo còn gợi ý về nhiều nâng cấp khác vốn đã rò rỉ rộng rãi trước đó. Những nâng cấp này bao gồm một màn hình lớn hơn, RAM lớn hơn và pin lớn hơn.

Trước đó, chúng ta đã biết những thông tin liên quan đến giá bán và ngày bán Note 9.

Tuy nhiên, Galaxy Note 9 vẫn có khả năng là chiếc smartphone Note cuối cùng vì Samsung đang có kế hoạch hủy bỏ dòng Note. Nhưng có lẽ chúng ta cũng không nên lo sợ, bởi Samsung đã có nhiều kế hoạch tham vọng hơn, và chúng sẽ sớm xuất hiện.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN