Hài hước loạt ảnh “ngày ấy – bây giờ” của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

0
3036

Nếu như bạn cũng thắc mắc rằng không biết rằng những nhân vật này sẽ ra sao thì đây, sự thay đổi của họ là thế này:

Đã bao giờ bạn hình dung những nhân vật bạn nhìn “mòn con mắt” như Doraemon, Pikachu, Maruko trưởng thành thì sẽ như thế nào chưa?

Ai cũng từng có một tuổi thơ gắn liền với những bộ phim hoạt hình, truyện tranh với những nhân vật mà ai cũng biết như Pikachu, Maruko, Doraemon, Totoro… Thế nhưng đã bao giờ bạn hình dung rằng những , truyện tranh này vào ngày trưởng thành thì họ sẽ thế nào chưa?

Nếu như bạn cũng thắc mắc rằng không biết rằng những nhân vật này sẽ ra sao thì đây, sự thay đổi của họ là thế này:
Satoshi chắc phải thập thể lực nhiều lắm mới có thể cõng được con Pikachu ngày nó trưởng thành.Bạn có còn nhớ cậu nhóc ú na ú nần Russell trong bộ phim Up không? Người ta lớn cũng thon gọn lắm rồi nhé.Nếu còn nhớ cô nhóc Maggie Simpson ngày bé vô cùng bá đạo và hài hước thì khi lớn lên nàng ấy “ngầu” chẳng thua lúc nhỏ đâu nhé.Bạn đã xem bộ phim Masha và chú Gấu chưa? Ngày xưa Masha bé bé hạt tiêu thế chứ lớn lên dậy thì thế kia cơ mà.Lớn rồi thì Dora vẫn thích leo trèo như bình thường nhé. Chỉ là giờ đây đã thành thiếu nữ rồi.Sự bá đạo của cặp đôi Beavis và Butt-head thì có lẽ chẳng ai có thể đọ được.Trời ơi cô nhóc Agnes trong Kẻ cắp mặt trăng lớn lên lại xinh tới dường này cơ đấy.Ai đó hãy trả Doraemon về lại với tuổi thơ cho các em nhỏ đi.Khi các Teletubbies trưởng thành thì ông mặt trời cũng đi tập gym thành người lớn luôn nhé.Khổ thân Totoro già rồi phải ngồi truyền nước biển mà con mèo trắng nó vẫn chẳng tha, cứ đè đầu cưỡi cổ mãi.Ngày mà Lilo lớn cũng xinh quá cơ anh em nhỉ.Có ai thấy sự khác biệt đến rợn người trong bức ảnh trưởng thành của Maruko không? Vì sao con bé ngày nào nó lại hóa thành ra chui ra từ trong tivi thế này.

Ảnh: Internet

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN