Hậu duệ của nhà tiên tri Vanga dự đoán tai hoạ sẽ sớm ập đến Mỹ?

0
347

được mệnh danh là hậu duệ của dự đoán Mỹ sẽ là nơi tiếp theo phải hứng chịu một trận đẫm máu.

Nhà mù Baba Vanga nổi tiểng thế giới có tên gọi đầy đủ là Vangelia Pandeva Dimitrova. Trước khi qua đời vào năm 1996, bà Vanga trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, sẽ có một cô bé – người kế tục với khả năng đặc biệt như bà được sinh ra ở châu Âu vào đúng thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra.

Cô bé Kaede Uber có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh, được cho là hậu duệ và người kế tục của mù Vanga, người từng sống ẩn dật ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgari.

Uber cũng có những cử chỉ rất giống bà Vanga như ánh mắt hay cách chỉ tay.

Phải đến tận năm 2009, mọi người mới nhớ ra lời trăn trối của Vanga sau khi một tờ báo Pháp đăng bài ngắn nói về Kaede Uber về khả năng tiên tri của cô bé.

Ban đầu không ai tin vào khả năng đặc biệt của cô. Sau đó các đã liên tục và thử thách để chắc chắn về khả năng tiên tri của Uber. Và lời trăn trối của bà Vanga đã được xác nhận.

Năm 2011, cô bé 7 tuổi đã thu hút sự chú ý của dư luận với khả năng tiên tri và chữa bệnh của mình. Cô càng ngày càng có nhiều đặc điểm giống nhà tiên tri mù Vanga. Khi thị lực của cô kém dần đi, cùng với những cử chỉ rất giống bà.

Tháng 10/2016, Uber tái xuất trên sóng truyền hình NV để trả lời 15 câu hỏi quan trọng nhất về nhiều vấn đề đang khiến thế giới quan tâm, đặc biệt về nạn khủng bố hoành hành. Uber dự đoán rằng rất có thể Mỹ sẽ là nơi tiếp theo phải hứng chịu một trận khủng bố đẫm máu.

Những biến cố xảy ra vào đầu năm 2017 tại nước Mỹ, đã bước đầu chứng minh cho lời tiên tri của “truyền nhân” Vanga có thể trở thành .

“Tai họa sẽ ập đến trong 4 tháng nữa. Rất nhiều người sẽ bị sát hại và máu sẽ đổ xuống rất nhiều”, Uber dự đoán.

Đầu tháng 2/2017, Donald Trump đang lo sợ cuộc đụng độ giữa phương Tây và Hồi giáo cực đoan. Ông Trump nói: “Vấn đề là chúng ta sẽ lãng phí và có thể cả nhiều mạng sống vì nhiều kẻ xấu có thể vào đất nước của chúng ta”.

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Donald Trump đang nỗ lực bảo vệ lệnh cấm nhập cư của mình khi gặp phải sự phản đối của Chính phủ Mỹ. Bất chấp sắc lệnh của ông, Chính phủ Mỹ đã cho phép gần 1000 người nhập cảnh vào nước này.

Bên cạnh đó, tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Antonio Guterres nêu nhận xét rõ ràng: sắc lệnh của Tổng thống Mỹ “đã thổi bùng một làn sóng lo hãi và giận dữ, có thể tạo điều kiện cho các tuyên truyền và các tổ chức khủng bố mà tất cả chúng ta muốn chống”.

Về tác dụng ngược của lệnh đình chỉ nhập cư từ bảy nước Hồi Giáo, có thể được các lực lượng thánh chiến sử dụng làm lý do kích động khủng bố, nhiều người ghi nhận điều đặc biệt đáng lo ngại

Chính sắc lệnh này, cũng như các quyết định tương tự, tấn công vào các nhân quyền nền tảng của nền dân chủ mới chính là đe dọa đáng sợ nhất, làm suy yếu nghiêm trọng Hoa Kỳ cũng như các đồng minh, trước đe dọa khủng bố.

Trước đây, cô bé Uber đã từng tiên đoán chính xác những sự kiện đã xảy ra. Cụ thể, trong một chương trình do truyền hình của Nga, Uber đã dự đoán được rằng thị trường tài chính thế giới sẽ lao vào cơn khủng hoảng trầm trọng vào năm 2008.

Người ta lo sợ những lời tiên đoán của “truyền nhân” Vanga trở thành sự thật.

Trong thời gian diễn ra bầu cử Tổng thống ở Nga, hai phóng viên truyền hình đã đưa cho Uber xem hình ảnh các ứng cử viên Tổng thống. Cô bé đã chỉ vào một tấm hình của Putin. Lời tiên đoán của cô trở thành sự thật.

Đầu tháng 1/2016, Uber dự đoán: “Nếu tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu, cùng với đó là việc không tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư, cả thế giới có thể sẽ gặp nguy hiểm”.

Tường Vân (Tổng hợp)

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN