iPhone 7 sẽ có sức mạnh ngang ngửa với một chiếc máy tính

0
240

iPhone 7 có thể mang thiết kế nhàm chán của iPhone 6S nhưng dự kiến sẽ trang bị cấu hình khủng cho nó.

Rò rỉ mới đây cho thấy, iPhone 7 sẽ có sức mạnh ngang một chiếc . Thông tin này phần nào an ủi người hâm mộ Táo khuyết trước việc Apple giữ nguyên thiết kế từ thời iPhone 6 và 6S. Điều đó đồng nghĩa, sản phẩm sẽ được trang bị cấu hình khủng và hiệu suất vượt trội.

iPhone 7 được trang bị cấu hình khủng ngang ngửa máy tính. (Ảnh: BGR)

Tài khoản @evleaks vừa đăng tải tweet cho biết, iPhone 7 nhiều khả năng sẽ sử dụng thỏi pin dung lượng 1960 mAh, tăng 14% so với iPhone 6S. Đặc biệt, bộ vi xử lý A10 đầy hứa hẹn.

Năm ngoái iPhone 6S đã thực hiện thay đổi lớn về mặt hiệu suất. Bộ RAM được nâng cấp lên thành 2GB sau nhiều năm trung thành với RAM 1GB. Đồng thời, chipset A9 cải thiện đáng kể khả năng vận hành của thiết bị.

Điểm benchmark của các thế hệ vi xử lý dòng A. (Ảnh: TechTastic)

Vì thế, giới tin tưởng, Apple sẽ mang tới điều bất ngờ dưới lớp vỏ của iPhone 7, nhất là khi rò rỉ điểm benchmark của A10 rất ấn tượng. Thế hệ chip mới nhanh hơn cả Apple A9X trên iPad Pro.

A10 đạt 3000 điểm, nhiều hơn 500 điểm so với A9. Theo tin rò rỉ trên trang mạng Weibo, đây là vi xử lý lõi đơn, với mỗi lõi đều có sức mạnh vượt trội. Được biết, A10 do TSMC sản xuất dựa trên dây chuyền 16nm FinFET.

Theo BGR

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN