iPhone X giá rẻ sẽ tuyệt vời đến mức làm “chao đảo” thị trường

0
856

Mặc cho Tim Cook đã từng đưa ra những hứa hẹn về việc giữ bí mật tốt hơn nhưng bằng cách nào đó các thông tin của sắp ra mắt vẫn cứ hiển hiện giữa thanh thiên bạch nhật.

Theo tin đồn, thế hệ iPhone năm nay không chỉ có 1 mà tới 3 sản phẩm mới trong đó bao gồm một hiện tại, một chiếc cao cấp với màn hình OLED 6.5 inch và một iPhone X phiên bản giá rẻ với màn hình LCD 6.1 inch.


Ở bức hình đầu tiên này, chúng ta có thể thấy iPhone X Plus (bên trái) có chiều cao hơn hẳn so với iPhone X màn hình 6.1 inch nhưng về cơ bản thiết kế là tương đương nhau.

Và không chỉ dừng lại ở tin đồn đoán, mới đây leaker Benjamin Geskin đã đăng tải trên Twitter của mình hàng loạt các hình ảnh được cho là chiếc iPhone X Plus và sắp ra mắt. Mặc dù chưa thể kiểm soát tính xác thực của những hình ảnh này nhưng dường như nó khá ăn khớp với những tin đồn đoán trước đó.

Về chi tiết, chúng ta có thể thấy iPhone X Plus sắp ra mắt có thể sẽ được trang bị chính nhằm mục đích cải thiện khả năng thu hình và tăng cường cảm biến 3D. Mặc dù trước đó các thông tin cho biết phải tới tận năm 2019 thì tính năng này mới được tích hợp trên iPhone.


iPhone X Plus sẽ có thể sở hữu tới 3 camera trong khi iPhone 6.1 inch chỉ có 1 cảm biến.

Và một trong những điều rất đáng mong đợi ở iPhone X thế hệ năm 2018 chính là mức giá. Trước đó, mức giá 1000 USD của iPhone X hiện tại đã ngăn cản khá nhiều người dùng có nhu cầu nâng cấp điện thoại. Tuy nhiên, được biết iPhone X màn hình LCD sắp ra mắt chỉ có mức giá dao động trong khoảng từ 600 – 700 USD – đây là mức giá được cho là phù hợp với phần đông người sử dụng iPhone trên toàn thế giới hơn.

Không chỉ thế, iPhone 6.1 inch còn được đồn đoán là không tích hợp tính năng 3D Touch, và điều này có thể sẽ giúp máy tiết kiệm một phần dung lượng RAM cho các tác vụ và ứng dụng khác. Và có thể sẽ có viền benzel dày hơn so với các iPhone X khác nhưng về cơ bản thì lối thiết kế của iPhone 6.1 inch cũng không có nhiều khác biệt.


có được thiết kế và các tính năng tương tự các iPhone X khác.

Ở thời điểm hiện tại, theo nhiều nhà phân tích đang có bộ phận lớn người sử dụng đang có nhu cầu lên đời điện thoại. Việc đa dạng hóa mức giá cả sản phẩm của mình và đặc biệt là sự xuất hiện của smartphone tầm trung sẽ mang tới cho họ lượng người dùng đông đảo hơn. Nhiều người cũng dự kiến iPhone 6.1 inch giá rẻ sẽ mang tới cột mốc lịch sử mới tương tự như iPhone 6 đã từng giúp tiêu thụ 231.2 triệu sản phẩm khi ra mắt vào năm 2015.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN