Khó tin với phong cách make up 3D ảo diệu độc nhất vô nhị

0
3050

Tất cả các sáng tạo của cô ấy thật tuyệt và thật khó tin rằng cô ấy thậm chí không sử dụng photoshop.

không chỉ khiến bạn biến hóa thành một hoàn toàn khác mà bạn còn có thể đưa người xem vào thế giới bằng cách ảo diệu.

Một trang điểm luôn biết cách làm cho bản thân mình cũng như người khác trở nên đẹp hơn. Không những thế, họ thường tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá và ấn tượng.

Nữ nghệ sĩ Dain Yoon nhận mình là một nghệ sĩ ảo giác thị giác. Dain Yoon đã khiến người xem không khỏi ngạc nhiên với những hình ảnh trang điểm 3D lạ mắt và hoang mang vì không biết đâu là thật đâu là hình vẽ.

Thay vì tạo ra ảo tưởng về lông mi dài và đôi môi dầy, cô lại tạo ra những ảo tưởng có thể làm cho tâm trí của bạn trở nên lú lẫn. Bằng cách sử dụng màu nước, cô có thể tạo những hình ảnh ảo giác tuyệt vời với môi, mắt hay toàn bộ khuôn mặt của mình. Tất cả các sáng tạo của cô ấy thật tuyệt và thật khó tin rằng cô ấy thậm chí không sử dụng photoshop.Ngoài việc là một nghệ sĩ trang điểm Dain Yoon còn tự nhận mình là một nghệ sĩ về ảo giác thị giác.Chính ý tưởng make up ảo giác này khiến cho Dain Yoon trở nên khác biệt so với những nghệ sĩ trnag điểm khác.Tuy còn trẻ nhưng tài năng của cô luôn được mọi người công nhận với những tác phẩm đầy ấn tượng.Chỉ cần sử dụng màu nước và các dụng cụ trang điểm khác Dain Yoon có thể tạo ra được những hình ảnh khiến người xem lạc vào thế giới của ảo giác.Sự đan xen giữa hình ảnh thật và giả tạo nên một hiệu ứng lạ mắt, đầy thu hút.Những hình ảnh mắt, môi được cô tạo ra trên chính khuôn mặt của mình và không hề qua một bước chỉnh sửa ảnh nào.Khi xem những hình ảnh này, người xem phải cố “căng mắt” để có thể nhận ra được đâu là thật đâu là giả.

Một số hình ảnh về cách trang điểm lạ mắt đầy nghệ thuật của Dain Yoon:
Ngắm những hình ảnh make up ảo giác 3D này khiến cho tâm trí của bạn không khỏi lú lẫn.
Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết rằng hình ảnh được tạo ra bằng việc sử dụng đồ trang điểm chứ không phải qua một bước chỉnh sửa ảnh nào. Những hình ảnh thật ấn tượng nhưng khi xem xong khiến cho chúng ta hoa cả mắt.

(Ảnh: Internet)
Theo Yan

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN