Kiểm tra tài khoản ngay với tính năng quản lý tài khoản cho Android mới cập nhật từ Google

0
1083

Google đã thiết kế lại cổng quản lý tài khoản Google Account trên Android với một giao diện mới đơn giản và trực quan hơn hẳn.

Nếu bạn đang sử dụng một , những thay đổi mà Google vừa đưa ra xứng đáng để bạn xem xét lại các của mình.Giao diện này giờ đây cho phép bạn tìm kiếm những tùy chọn mình cần xem xét hoặc thay đổi một cách dễ dàng. Tạm thời những thay đổi này chỉ mới xuất hiện trên Android, còn phiên bản dành cho iOS và web sẽ ra mắt sau trong năm nay.

Theo Google, có 20 triệu người ghé thăm mục Account mỗi ngày, vì thế nên việc thiết kế lại giao diện là cần thiết. Trang Account mới có thể được truy cập trong phần Setting > Google > Account.

“Để giúp các bạn dễ dàng hiểu và kiểm soát tài khoản Google của mình, chúng tôi đã làm cho các tùy chọn về quyền riêng tư dễ xem xét hơn với giao diện mới đã được kiểm chứng bởi người dùng,” Jan Hannemann, quản lý sản phẩm Google Account cho biết. “Các bạn có thể tìm các tính năng điều khiển hoạt động của mình dễ dàng hơn trong tab Data & Personalization và lựa chọn những dạng dữ liệu gì được giữ lại trong tài khoản để Google phục vụ bạn tốt hơn.”

Một thay đổi khác cũng khá quan trọng trong phần Google Account là một trang riêng tư và bảo mật mới mà bạn có thể truy cập ngay trong tab Home. Nếu có bất kỳ vấn đề gì có thể ảnh hưởng đến bạn, chúng sẽ được thông báo ngay lập tức và người dùng có thể dễ dàng thay đổi nhằm tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình.


Nếu bạn nhìn thấy thông báo “tìm thấy vấn đề bảo mật” như trên, hãy chạm vào đó để được hướng dẫn cách khắc phục và gia tăng mức độ an toàn cho của mình.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN