Loạt ảnh chứng minh một điều chắc chắn rằng: Phái mạnh chỉ cần cắt tóc là lung linh ngay

0
1216

Phải công nhận quyết định chia tay mái tóc cũ quê mùa, lạc mốt của chàng trai này là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Người ta nói “Cái răng cái tóc là gốc ” cũng chẳng sai. Cùng với hàm răng, mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định ngoại hình. Một mái tóc gọn gàng, thời trang và quan trọng hơn cả là hợp với khuôn mặt có thể thay đổi diện mạo cho chủ nhân nó, đồng thời đánh thức những vẻ đẹp tiềm tàng vốn bị che đậy bấy lâu.

Không phải chỉ ở phái đẹp, ngay cả các đấng nam nhi cũng từng chứng kiến không ít pha biến hóa thần sầu nhờ . Loạt ảnh dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó.

Vài đường kéo đã biến “người rừng” trở thành quý ông lịch lãm trong tích tắc.Bạn có thể tin đây là cùng một người không?Phải công nhận quyết định chia tay mái tóc cũ quê mùa, lạc mốt của chàng trai này là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.Anh chàng này vốn đã điển trai, nay thay đổi tóc còn lung linh hơn gấp bội!Chàng trai trở nên quyến rũ và trẻ trung hơn hẳn so với mái tóc bù xù như bà thím trước kia.Từ thư sinh ngoan hiền bỗng chốc biến thành hot boy “chất lừ” nhờ cắt tóc.Phải công nhận anh chàng này trông sáng sủa và hút hồn hơn hẳn với kiểu tóc mới.Với những chàng trai thường xuyên không chú ý đến đầu tóc, cậu bạn này sẽ là tấm gương đáng học hỏi đấy.Sức mạnh của undercut.Chắc chắn chàng trai này sẽ khiến bao thiếu nữ “mê mệt” sau màn biến hóa ngoạn mục với tóc của mình.Thanh niên này hẳn sẽ không bao giờ tự “dìm” mình bằng bộ râu lởm chởm và mái tóc xuề xòa trước đây.Muốn thoát kiếp FA ư? Hãy đi cắt tóc.Không chỉ bớt “bánh bèo”, chàng trai này còn trông điển trai và quyến rũ hẳn ra!

(Ảnh: Internet)

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN