“Lượm” ngay ứng dụng báo thức cực hay cho hội ngủ nướng lôi mãi không dậy

0
180

Tuy nhiên, nếu sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn tỉnh ngủ ngay tức thì và không bao giờ lỡ việc do dậy trễ bạn nhé.

Cuối tuần thì cứ ngủ nướng thôi! Cơ mà phải “lượm” ngay bí quyết để “chiến đấu” với những ngày trong tuần nha bạn! Ứng dụng này có đủ các kiểu cực độc để lôi bạn ra khỏi giường mà không phải tốn cả tiếng đồng hồ nằm vật vã đấy!
Ngủ nướng là thói quen khó bỏ của nhiều người. Nếu là ngày chủ nhật, ngày nghỉ thì không sao nhưng nếu sáng đó bạn phải đi làm hoặc có việc quan trọng như thi cử, phỏng vấn mà dậy trễ thì vô cùng nguy hiểm nhé. Tuy nhiên, nếu sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn tỉnh ngủ ngay tức thì và không bao giờ lỡ việc do dậy trễ bạn nhé.
– Đầu tiên, bạn phải cài ứng dụng Alarmy về máy.
– Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên sẽ thấy ngay giao diện dễ nhìn. Ở đây có đặt sẵn các ngày báo thức cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, bạn có thể thêm giờ báo riêng bằng cách nhấp vào “Thêm báo thức”.
– Lúc này, một giao diện mới được mở ra và bạn có thể tùy chỉnh giờ báo thức, ngày báo thức, nhạc chuông, rung… như các cách báo thức thông thường.
– Tuy nhiên, điểm độc đáo nhất của ứng dụng này nằm ở phần Cách tắt báo thức nhé.

GIao diện ứng dụng cực kỳ dễ nhìn và dễ sử dụng.

– Lúc này, bạn sẽ thấy có nhiều kiểu tắt báo thức khác nhau chứ không chỉ là chạm vào màn hình như cách tắt thông thường nhé.
– Bạn có thể chọn “Lắc điện thoại” và sau đó chọn số lần lắc bằng cách trượt màn hình lên xuống để chọn con số phù hợp. Thông thường 30 lần là đủ để tỉnh ngủ rồi đấy.
– Và khi điện thoại reo báo thức thì bạn phải cầm điện thoại lên và lắc điện thoại theo chiều lên xuống đúng 30 lần thì báo thức mới tắt nhé. Bảo đảm tỉnh ngủ 100%.

Bạn sẽ không còn ngủ nướng thêm phút nào nữa với ho này.

– Nếu cấp độ ngủ nướng của bạn dữ dội hơn thì bạn có thể chọn chế độ “Giải toán”.
– Sau đó chọn cấp độ khó của bài toán bằng cách trượt nút màu đỏ từ dễ đến khó nhé.

– Bằng cách này, khi chuông báo thức reo, ứng dụng bắt bạn phải nhập kết quả chính xác của bài toán đang hiện lên trên màn hình. Bạn mà giải không chính xác thì không tắt được chuông đâu. Và khi giải được bài toán thì bạn cũng tỉnh ngủ luôn rồi nhé.
– Sau khi vượt quá bước khảo sát của ứng dụng thì bạn nhấn vào nút “Xong” là đã tắt báo thức hoàn toàn nhé.

Với ứng dụng này, bảo đảm bạn sẽ không còn dậy trễ thêm ngày nào.

Ngoài 2 cách tắt báo thức trên thì bạn cũng có thể chọn cách chụp ảnh. Bạn chụp 1 bức ảnh bất kỳ, nên chọn những bức ảnh bảo đảm là bạn đã ra khỏi giường như kem đánh răng trong phòng tắm chẳng hạn. Và khi báo thức reo thì ứng dụng bắt buộc bạn phải chụp đúng hình ảnh đã lưu trong hệ thống thì báo thức mới tắt nhé.
Còn tính năng quét mã vạch là tính năng cao cấp hơn đòi hỏi bạn phải nâng cấp ứng dụng mới sử dụng được. Tuy nhiên, chỉ với 3 cách báo thức kể trên là đã đủ sức lôi bạn ra khỏi giường rồi nên không sử dụng quét mã vạch cũng không sao.
Hãy thử và trải nghiệm ứng dụng thú vị này bạn nhé. Có ứng dụng này rồi thì không lo đi làm trễ, đi học trễ nữa đâu. Khi bỏ được thói quen ngủ nướng thì cái đỡ mệt nhất đầu tiên là đỡ phải nghĩ ra lý do để chống chế cho việc đi học trễ hay đi làm trễ nữa. Và hơn nữa, mỗi ngày dậy sớm 30 phút là bạn đã có làm thêm được khối việc hay ho khác rồi đấy.

(Ảnh Rebecca)

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN