Người chồng của năm “rước” hẳn cả một siêu thị ăn vặt về nhà cho vợ đang mang bầu

0
1676

 Hành động tâm lý của anh chồng đã khiến cô Lee bất ngờ đến bật khóc.

Anh chồng 30 tuổi tên Lee Jong Chul đã cho chị em một phen ăn “bánh gato ngập mặt” khi dựng hẳn một “cửa hàng tiện lợi” nho nhỏ đặt tại nhà cho người vợ trẻ đang mang thai. Và cô vợ Lee Yoo Jung (26 tuổi) xúc động đến rơi nước mắt vì sự tinh tế không ai bằng của chồng mình.

 Cô Lee Yoo Jung bất ngờ khi về đến nhà và nhìn thấy chiếc kệ ăn vặt chồng mình tự tay làm cho.

Cô Lee sau đó đã chia sẻ hình ảnh món quà đặc biệt ấy trên . Trong bức ảnh, một chiếc kệ màu hồng đặt ngay ngắn trong góc nhà với vô số món ăn vặt yêu thích bao gồm các loại đồ ăn nhẹ, đồ uống, mì ramen và rất nhiều thứ khác nữa.

 Hành động tâm lý của anh chồng đã khiến cô Lee bất ngờ đến bật khóc.

Anh chồng “trong truyền thuyết” biết vợ là fan của các đồ ăn vặt nên đã tạo ra cửa hàng tiện lợi ở nhà để làm vui lòng vợ. Giải thích về việc này, cô Lee nói: “Anh ấy đã chuẩn bị nó bởi vì tôi đang mang thai và có thể muốn ăn gì đó trong lúc anh ấy dở tay đang làm việc.” Ai cũng biết mẹ bầu thường xuyên bị thèm, hay là bỗng dưng lên cơn đói, thế nên, kệ đồ ăn này quả là người bạn thân thiết và là “cứu tinh” của các nàng bầu bì.
Bài đăng hiện đang nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những cô gái trẻ. Theo họ, anh chàng Lee Jong Chul này xứng đáng với biệt danh “anh ” và là hình mẫu lý tưởng cho họ theo đuổi.

 Ảnh cưới đầy hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ.

Cô Lee nói tiếp: “Tôi thực sự rất thích nó nhưng tôi vẫn nói với anh ấy rằng anh ấy đang lãng phí tiền bạc, nhưng anh ấy đã bảo tôi đừng lo lắng gì cả vì anh ấy đã tạo ra nó bằng số tiền mà người hút thuốc sẽ dùng để mua thuốc lá”.
Với hơn 20.000 lượt yêu thích, hàng loạt bình luận và chia sẻ, câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ này đã trở thành hiện tượng mạng nổi bật trong qua của giới trẻ . Hẳn Lee Yoo Jung phải rất hạnh phúc vì món quà đặc biệt này, bạn biết không, khi người mẹ hạnh phúc, vui vẻ trong thai kì sẽ sinh ra những đứa trẻ thật khỏe mạnh và ít quấy khóc hơn đấy. Thế nên, các đấng ông chồng còn chần chừ gì nữa mà không làm gì đó để mỗi khi nghĩ về chồng, về con, các bà mẹ lại bật cười hạnh phúc đi nào.

 

Nguồn : GotIt

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN