Người phụ nữ bàng hoàng phát hiện cháu gái ruột lên kế hoạch giết cả gia đình mình khi lập tài khoản Facebook ảo

0
303

Với những chứng cứ thuyết phục mà Patra cung cấp, cảnh sát đã nhanh chóng tạm giữ Marissa để điều tra. Tuy nhiên, trong tại ngoại, cô cháu gái bất trị này đã bỏ trốn và đến nay vẫn chưa ai tìm được tung tích của cô ta.
Một người ở Alabama, Mỹ bị sốc toàn tập khi biết cháu gái ruột đang sống trong nhà mình đã lên Facebook bàn kế hoạch sát hại cả cô với gã “bạn trai ảo”.

Năm 2014, cô Patra Williams, ở Alabama, Mỹ đã đón cô cháu gái Marissa Williams (năm nay 22 tuổi) về ở chung nhà để tiện chăm sóc.

Patra Williams.

Mặc dù Patra đã cố gắng trở thành một người họ hàng thân thiện, nhưng mối quan hệ giữa cô và Marissa lại ngày càng trở nên tồi tệ.

Patra chia sẻ, cô không thể ngưng quan tâm đến cuộc sống của cháu gái, tuy nhiên Marissa cực kỳ không hài lòng về điều này và rất ít giao lưu với cô của mình.

Marissa Williams.

Thời gian gần đây, cô gái trẻ suốt ngày cắm cúi vào trang Facebook để nói chuyện phiếm và hẹn hò với những chàng trai quen biết qua mạng.

Thấy cháu gái say mê Facebook như vậy, Patra đã nghĩ cách lập một tài khoản giả có tên Tre ‘Topdog’ Ellis rồi lân la làm quen, bắt chuyện với Marissa.

Hai người trò chuyện qua mạng khá nhiều. Mỗi khi Marissa tức giận hay có điều bất mãn với Patra đều đem kể hết cho “bạn trai” Tre nghe. Cô gái trẻ thậm chí còn nghĩ cách rủ Tre đến nhà khi Patra say ngủ.

Patra đã lập tài khoản Facebook giả để kết bạn với cháu gái.

Một ngày nọ, sau khi cãi vã nảy lửa với cô của mình, Marissa đã dùng những lời lẽ khó nghe để nguyền rủa Patra và hậm hực đề nghị Tre “báo thù” giúp mình: “Hãy giết hết tất cả bọn họ, bao gồm cả con chó của nhà đó.”

Marissa tỉ mỉ mô tả cho Tre cách đột nhập vào căn nhà mà mình đang sống, rồi vào phòng riêng của Patra bằng đường nào. Cô ta cũng không ngại thừa nhận đã chuẩn bị sẵn hành lý, chỉ cần Tre ra tay xong là hai người họ có thể cao chạy xa bay.

Cô đã bị sốc nặng khi biết cháu gái lên kế hoạch giết hại cả gia đình mình.

Trước kế hoạch sát hại gia đình mình một cách dã man của cô cháu gái, Patra đã bị sốc nặng. Cô suy nghĩ rất lâu rồi quyết định báo cảnh sát, bởi cô biết Marissa hoàn toàn có khả năng gây ra việc làm độc ác ấy.

Với những chứng cứ thuyết phục mà Patra cung cấp, cảnh sát đã nhanh chóng tạm giữ Marissa để điều tra. Tuy nhiên, trong thời gian tại ngoại, cô cháu gái bất trị này đã bỏ trốn và đến nay vẫn chưa ai tìm được tung tích của cô ta.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN