Người phụ nữ sở hữu cặp chân 1m31 – Đôi chân dài nhất thế giới khiến dân mạng ngỡ ngàng

0
710

Caroline Arthur trước kia từng là một tại đất nước chuột túi. Cô tin rằng mình là người sở hữu đôi nhất châu Úc,

Những hình ảnh về người có đôi chân dài tới 1m31 chắc chắn sẽ khiến những “tín đồ” của “chân dài” phải thốt lên đầy kinh ngạc.

Người sở hữu đôi chân dài hơn 1m31 là một người phụ nữ 39 tuổi sống tại thành phố Melbourne, nước Úc. Cô Caroline Arthur hiện đang được xem là một trong những người chân dài nhất thế giới. Caroline có chiều dài đôi chân là 1m31 tính từ bàn chân tới hông.

Caroline Arthur trước kia từng là một người mẫu tại đất nước chuột túi. Cô tin rằng mình là người sở hữu đôi chân dài nhất châu Úc, thậm chí vượt ra cả châu Mỹ. Caroline cho biết, trong của cô không ai có chiều cao như vậy. Caroline có chiều cao chính xác là 1m87 trong khi mẹ cô chỉ cao 1m58. Đôi chân của cô đã chiếm tới 69% chiều dài cơ thể.
 Mẹ của Caroline (trái) chỉ cao 1m57.

Đôi chân dài của Caroline vô tình trở thành tâm điểm mỗi khi cô bước ra ngoài, và khiến người phụ nữ này gặp khá nhiều rắc rối. Nhưng cô vẫn may mắn tìm được một người chồng phù hợp về cả chiều cao lẫn tình yêu. Caroline đang có cuộc bên chồng mình, là anh Cameron và hai đứa con được thừa hưởng gen “chân dài” của mẹ. Người phụ nữ có hạnh phúc bên chồng của mình.

Các con của Caroline (ngoài cùng bên trái và phải) cũng được thừa hưởng gen cao vượt trội từ cô.

Có lẽ, với nhiều người thì đôi chân dài là niềm mơ ước lớn lao. Nhưng với Caroline thì ngược lại, cô lại gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày như chọn quần áo hay bị soi mói khi ở đám đông. Chính vì thế, ngay từ khi mới lớn, Caroline đã luôn mặc cảm về đôi chân dài vượt trội của mình.Đôi chân dài tới nách đã gây ra biết bao phiền phức cho Caroline. Được biết, hiện tại, cô đang gửi thông tin của mình tới Tổ chức Kỉ lục Guinness Thế giới để được chính thức công nhận đôi chân của mình là “đôi chân dài nhất thế giới”

Theo Thethaovanhoa

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN