Người vô duyên nhất thiên hạ cũng chẳng dám nói 8 câu này với con gái

0
593

Này các anh, nếu các anh tốt đẹp thật thì tại sao các anh vẫn ế dài, ế mãi? Không cô nào chịu yêu các anh? Đấy là vì cái sự vô duyên của các anh chứ sao! Có những điều muốn góp ý mà nói không khéo một cái là thành ra phản tác dụng ngay.
Nhiều anh chàng rõ ràng rất bảnh bao, sáng láng, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, nhưng đến khi các anh mở miệng ra nói thì ôi thôi, các cô cứ phải gọi là tránh xa hàng cây số. Không phải vì các anh bị hôi miệng, hay răng các anh vàng khè như nắng mùa thu, mà là vì các anh vô duyên quá! Vô duyên hết phần thiên hạ.

Ai đời đàn ang, mở miệng ra là chê bai, bỉ bôi . Hết ngoại hình rồi lại đến tính cách, đã thế còn tự tin nghĩ rằng mình ăn ngay nói thẳng, có đức tính thật thà đáng quý. Này các anh, nếu các anh tốt đẹp thật thì tại sao các anh vẫn ế dài, ế mãi? Không cô nào chịu yêu các anh? Đấy là vì cái sự vô duyên của các anh chứ sao! Có những điều muốn góp ý mà nói không khéo một cái là thành ra phản tác dụng ngay.

Thế nên nếu muốn thoát ế, thì hãy ngưng nói 8 điều này với chị em phụ nữ, bởi chẳng ai yêu nổi một anh chàng vô ý vô tứ, vô duyên hết cả phần người khác như vậy đâu!

1. Là con gái ai chẳng thích đẹp, chụp tấm ảnh ảo ảo một tý thì cũng có làm sao mà phải nói thẳng toẹt vào mặt người ta như thế! Trông anh ngoài đời cũng đâu có đẹp thơm xịn mịn như trên Facebook đâu.

2. Đi giày cao gót ảnh hưởng đến sức khỏe, em không muốn vừa lùn vừa đau lưng!

3. Béo khỏe béo đẹp, còn hơn gầy mà vô duyên!

4. của em, da đẹp hay không cũng là của em, việc của anh là ngưng xàm xí!

5. Bạn em nhạt nhẽo cũng không đến lượt người ngoài như anh nhận xét đâu…

6. Nếu đi chơi với em chán đến thế thì cứ nói thẳng, càng lòng vòng càng vô duyên!

7. Để em tặng anh chiếc gương, soi mình cho kỹ trước khi bỉ bai người khác anh nhé!

8. Rất nể anh nào nói ra được câu này mà mặt vẫn tỉnh bơ…

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN