Những bức ảnh “mẹ nào con nấy” tuyệt đẹp khiến chị em nào xem xong cũng muốn đẻ ngay một nàng công chúa

0
777

Dù cả bố và mẹ đều đóng vai trò quan trọng trong quá trình lớn lên và phát triển của con cái nhưng không thể phủ nhận giữa là sợi dây gắn kết vô cùng đặc biệt.
Đối với con gái, mẹ chính là thần tượng đầu đời, người tuyệt vời nhất vũ trụ và là để con noi theo. Mẹ hiểu được nhu cầu của con gái và ngược lại, chỉ có con gái mới có thể cùng mẹ sẻ chia mọi điều trong cuộc sống. Nếu vẫn còn chưa cảm nhận được, xem xong loạt ảnh dưới đây, đảm bảo chị em sẽ muốn sinh ngay một cô con gái để cùng nhau làm tóc, mặc đồ đôi, chia sẻ kinh nghiệm sống…Mẹ mang bầu em bé trong bụng, con gái cũng muốn “phát tướng” như mẹ.


2 mẹ con cùng tạo dáng hài hước chụp ảnh.

 Chỉ có con gái mới có thể cùng mẹ chia sẻ sở thích làm đẹp, nghịch son phấn. Đây là lúc chị em cảm thấy biết ơn vì đã sinh được một nàng công chúa đấy.Giờ đây mẹ đã có đồng minh cho những trò nghịch phá rồi.Sau này mẹ đã có con gái làm bạn đồng hành trong những bức ảnh tự sướng, không còn phải một mình tự làm xấu nữa.


Mẹ là siêu nhân thì con gái cũng không kém cạnh.Từ khi có con gái, mua món đồ nào cũng phải mua 1 cặp, có của mẹ thì không được thiếu của con.Mẹ và con gái là một mối quan hệ đặc biệt, cực kỳ thiêng liêng.Nắm chặt tay, 2 mẹ con ta cùng nhau chinh phục thế gian.


Những cùng mẹ thế này sẽ là hành trang theo con đến suốt cuộc đời.


Chỉ cái nắm tay thôi cũng đủ nói lên sự gắn kết bền chặt giữa 2 mẹ con.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN