Những bức tranh biếm họa chân thực về cuộc sống hiện đại khiến ai cũng phải giật mìn

0
449

Với nội dung mang chiều sâu chiêm nghiệm cùng việc sử dụng gam màu sắc sảo, những bức tranh của Davide Bonazzi (họa sĩ vẽ tranh minh họa người Ý) gây hứng thú và kích thích tư duy người xem một cách sâu sắc. Đằng sau mỗi bức tranh là một thông điệp về đời sống, xã hội, nhân sinh khiến chúng ta ít nhiều ám ảnh. Mời các bạn cùng xem những bức tranh độc đáo của Davide Bonazzi dưới đây để hiểu thêm những nghịch lý, mâu thuẫn của cuộc sống đương đại.

Giáo dục trong khuôn khổ quá lạc hậu cũng giống như “cầm tù” học sinh trong song sắt

Để sở hữu căn nhà hay chiếc xe mơ ước, chúng ta phải gánh trên vai biết bao nhiêu khoản vô hình

Tiền không thể mua được tình yêu, nhưng nếu thiếu tiền thì những hóa đơn sẽ là gánh nặng và nguyên nhân khiến tình yêu tan vỡ

Giờ đây, người ta thương tiếc, giúp đỡ nhau qua , qua những hashtag. Có đôi khi sự trợ giúp đó sẽ rất hữu ích, nhưng không phải lúc nào cũng đúng.

bùng nổ, xã hội thay đổi quá nhanh, tưởng chừng như chỉ mới chớp mắt đã thấy một thế giới khác

không đơn giản hóa vấn đề mà họ có những cuộc phân tích, nghiên cứu đối tượng nhằm tìm ra câu trả lời đúng nhất.

Tội phạm thời công nghệ không cần phải trèo tường vào nhà bạn, mà chỉ cần thông tin bạn để lại trên internet là cũng đủ cướp đi nhiều thứ rồi.

Đã có nhiều người vô tội phải rời bỏ quê hương vì những cuộc chiến tranh phi nghĩa.


Chỉ một phút lơ đãng khi cũng đủ khiến bản thân và những người bạn yêu thương phải trả giá bằng cả tính mạng.

Mặc dù chỉ còn hai mẹ con nhưng bóng cha vẫn luôn bên cạnh, luôn dõi theo và trong trái tim người còn sống.

Trong khi nhiều người đang sống yên ấm, thì không ít người phải tìm cách chạy trốn khỏi quê hương đang chịu cảnh lầm than chiến tranh.

Vài người được hưởng đặc quyền, từ nhỏ đã mặc định sẽ bước đến đỉnh cao, còn có người phải trải qua thử thách gian nan thì mới đạt đến cùng vị trí

Việc giữ cho bản thân an toàn trong một khu vực sẽ khiến bạn khó có thể khám phá được bản thân mình. Bạn nên phá bỏ giới hạn của bạn thân để khám phá mặc dù, nơi đó có nhiều những nguy hiểm đang chờ.


Trong thời đại thông tin thật giả lẫn lộn trên các phương tiện truyền thông xã hội, việc vén màn không phải dễ dàng

Ở mãi trong lồng thì tìm đâu ra cơ hội mới, chỉ những ai dũng cảm bước ra thì mới nhận thấy rằng thế giới này mới thật bao la làm sao

Đôi khi, người mang vẻ mặt tốt bụng chưa chắc đã có tâm hồn trong sáng bởi đó có thể là lớp mặt nạ. Hãy cẩn thận với những người này bởi họ có thể khiến bạn điêu đứng, nuốt chửng bạn bất cứ lúc nào.

Bạn sống như thế nào ở hiện tại có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong tương lai, chính là việc “gieo nhân nào, gặp quả ấy”

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN