Những câu trả lời bá đạo của học sinh khiến cộng đồng mạng cười ngất

0
8233

Điền vào chỗ trống trong câu: “Tôi kiếm tiền ở nhà bởi vì…: “Không, em có kiếm tiền được đâu, em chỉ ở ké thôi ạ”.

Đảm bảo chỉ có các bạn mới có thể nghĩ ra được những câu trả lời có tính sáng tạo và độc đáo như thế này. Đã nói tới sự bá đạo thì chắc chắn sẽ chẳng ai có thể “qua mặt” được hội đâu nhé.​
“Con cái phải biết ơn con đực”…Khi học cách điền hoàn chỉnh tên con vật bằng tiếng anh và có sự nhầm lẫn “nhẹ”.Học sinh thật thà vậy nên cô giáo còn phải “cạn lời”.Câu trả lời chính xác vậy mà cô giáo còn gạch đi.Câu trả lời nào cũng quá chuẩn luôn rồi.Điền vào chỗ trống trong câu: “Tôi kiếm tiền ở nhà bởi vì…: “Không, em có kiếm tiền được đâu, em chỉ ở ké thôi ạ”.“Những tế bào đầu tiên hẳn là…” cô đơn chứ còn gì nữa.Trên Trái Đất lực gì là mạnh nhất? Tình yêu. Ơ thế chẳng phải tình yêu có thể vượt qua mọi trở ngại sao?!
“Có bao nhiêu ngày trong 1 tuần? 7.
Bao nhiêu tháng trong 1 năm? 12.
68 là số chẵn hay lẻ? Chẵn.
Vì sao em biết? Vì em thông minh số 1.”Bài tập là nêu tên những hình bên dưới. Và bạn ấy đã đặt cho chúng mỗi cái tên thật “chất”. Nêu 10 từ bạn có thể đánh vần. Và đề bài được chép lại đầy đủ, thế là được tận 7 từ rồi nhé.Cách mà bạn đổi centimet thành mét? Vậy thì bỏ centi đi là được rồi.“Cạn lời” thực sự.

Ảnh: Internet.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN