Những hình ảnh ấn tượng từ mây . Ai trong chúng ta chắc cũng ta từng gặp rồi nhỉ

0
311

Mỗi khi ngước lên xanh, chúng ta sẽ thấy những áng có hình dạng khác nhau và đôi lúc bắt gặp hình ảnh đám kỳ lạ khiến bản thân không thể không liên tưởng đến thần tiên.

Đám mây “mắt Thần” xuất hiện ở Tân Cương

 Đám mây có hình dạng giống hệt cặp mắt Thần nghiêm nghị nhìn thế gian.

Một đoạn video quay lại cảnh bầu trời vùng Tân Cương, , với đám mây tạo hình cặp mắt Thần như đang theo dõi cuộc sống nơi trần thế của được đăng tải trên mạng hồi tháng 1/2009.

Sau khi được đăng tải lên mạng, video này đã thu hút rất nhiều lượt xem và bình luận. Theo đánh giá của dân mạng, cái nhìn của “Thần” trên trời có vẻ rất nghiêm nghị. Có người bình luận, đây chính là sự hiển linh của Thần Phật để cảnh báo con người rằng: “Thần linh đang quan sát con người cư xử ra sao”. Một người khác lại nói: “Trời Đất có mắt”. Lại có nhiều người niệm: “Nam mô A Di Đà Phật”…

Hầu hết mọi người đều tin đây là sự hiển linh của Thần Phật để nhắc nhở con người về những hành vi ứng xử của mình trong quá khứ. Chỉ một vài ý kiến cho rằng đây là sự trùng hợp hiếm có của tự nhiên.

Đám mây hình thiên sứ xuất hiện ở bang Illinois, Mỹ

 Đám mây hình thiên sứ xuất hiện trên nền trời bang Illinois, Mỹ.

Theo kênh truyền hình WQAD, khoảng 7h tối 7/8/2015, cô Lola Dennis, một người dân sống ở khu East Galesburg thuộc bang Illinois (Mỹ), đã nhìn thấy đám mây thiên sứ này khi đang ở nhà. Hình ảnh kỳ lạ khiến cô không khỏi kinh ngạc.

Cô Lola Dennis đã nhanh chóng chụp lại và chia sẻ cho nhiều người. Có người cho rằng đây là dấu hiệu thần linh hạ xuống thế gian… Một người dân tên là Cristy Larson còn phát biểu trên Đài truyền hình rằng: “Thiên sứ đương nhiên luôn ở cùng chúng ta. Có lẽ Chúa Jesus sắp trở lại”.

Người ta tin rằng thiên sứ là các sứ giả của nhà trời, tín ngưỡng này cũng xuất hiện trong nhiều tôn giáo khác nhau. Trong nghệ thuật, người vẫn thường hình dung và vẽ hình thiên sứ có đôi cánh và cơ thể phát ánh hào quang…

Mây lạ giống quang cảnh “ngày tận thế” ở Costa Rica

 Mây lạ giống quang cảnh “ngày tận thế”.

Vào chiều 15/9/2015, đúng ngay ngày Quốc khánh của Costa Rica, trên bầu trời nước này bất ngờ xuất hiện đám mây “dạ quang”, khiến nhiều người lo lắng vì không biết đây là điềm lành hay điềm dữ. Hàng loạt các bức hình nhanh chóng được chia sẻ trên , nhiều người mô tả đám mây “dạ quang” trông giống như quang cảnh của “ngày tận thế”…

Trong khi đó, bà Jessie Montealegre, sống ở Escazu, tin rằng đám mây là dấu hiệu của Thiên Chúa. “Trông nó thật ”, bà Montealegre tỏ vẻ hào hứng.

Tuy nhiên, các chuyên gia thời tiết cho biết, cảnh tượng tuyệt đẹp nói trên là một hiện tượng cực kỳ hiếm gặp, tạm gọi là “mây ngũ sắc”. Theo chuyên gia khí tượng Eladio Solano của Viện Khí tượng Quốc gia Costa Rica, ánh sáng mặt trời bị khúc xạ bởi các giọt nước và tinh thể băng trong đám mây, tạo ra hiệu ứng phát quang như mọi người nhìn thấy.

Dải mây uốn lượn phát sáng như tiên nữ đang bay ở Tân Cương, Trung Quốc

 Dải mây phát sáng kì lạ như tiên nữ đang múa ở Tân Cương, Trung Quốc hôm 1/11/2015.

Khoảng 7h sáng 1/11/2015, một cư dân mạng Trung Quốc đã chụp được những bức ảnh về dải mây phát ra ánh sáng có quỹ đạo hình tròn bất quy tắc như tiên nữ đang bay ở gần khu vực Korla, tỉnh Tân Cương.

Sự xuất hiện những dải mây không rõ nguồn gốc này khiến cư dân mạng hoang mang nhưng không kém phần thích thú: Có cư dân mạng bình luận: “Thiên nữ trải hoa đẹp biết bao”. Trong khi một người khác nói: “Người ngoài hành tinh đã xâm nhập vào Trái Đất”. Lại có người cho rằng: “Khu vực phía tây luôn là cơ địa thử nghiệm tên lửa của Trung Quốc”,…

Hiện vẫn chưa có chuyên gia nào xác nhận hay lý giải được chính xác hiện tượng thiên nhiên kỳ thú này là gì.

Theo tinhhoa

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN