Những người trẻ chọn lối sống mới tự do tự tại, không nhà, không công việc và họ chưa bao giờ hối hận vì điều đó

0
999

Chuẩn bị cho một khởi đầu mới? Một cuộc phiêu lưu tuyệt vời? Hoặc sống hoàn toàn tự túc? Trong thời đại ngày nay, chúng ta có nhiều cơ hội hơn bao giờ hết để tạo ra một cuộc sống phù hợp với mình nhất. Nhưng nó đòi hỏi sự can đảm và cống hiến để dám phá vỡ và biến những giấc mơ này trở thành hiện thực.

BreakAwayTales là một tài khoản Instagram, mỗi ngày chia sẻ 3 câu chuyện về những người truyền cảm hứng đã biến giấc mơ của họ thành hiện thực. Những câu chuyện khuyến khích mọi người cố gắng sống độc đáo trong không gian sống du mục, tối giản và tự cung tự cấp.

Ở đây bạn sẽ được giới thiệu với những người sống ở bất cứ đâu, từ những căn nhà nhỏ xíu đến nhà trên xe, thuyền buồm và ngoài khơi. Có được cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của họ, tất cả những người tham gia đã đóng góp một chia sẻ cá nhân để nói về bản thân và hành trình của họ.

Jessy


“Tôi là Jessy và ngôi nhà của tôi là một chiếc Dodge năm 1978 mà tôi trìu mến gọi là Mander. Tôi đã sống 6 tháng trên những con đường và tôi tự hào về điều đó. Tôi đã có những trải nghiệm khó khăn nhưng tôi hoàn toàn vững vàng. Tôi thích khám phá trên từng chuyến đi, mọi thứ thật sự tuyệt vời”.


Mikey, Sooz và Harrison


“Sau một chuyến đi dọc theo bờ biển của California, chúng tôi trở về nhà với một cảm giác buồn bã khủng khiếp. Chúng tôi ước rằng có thể dành nhiều hơn với nhau như một cặp đôi.

Bây giờ chúng tôi không có bảo hiểm, không có việc làm, và một em bé trên đường. Nhiệm vụ của chúng tôi trong 2 năm tới là ghé thăm 59 Công Viên Quốc Gia ở Hoa Kỳ và ghi lại hành trình trên !”

Tinyhousenorway


“Tôi đang sống trong một căn nhà nhỏ rộng 15 mét vuông, nằm ngoài Melhus, Na Uy, gần gũi hơn với thiên nhiên. Tôi đã mơ về lối sống này từ rất lâu, giờ đây tôi hạnh phúc cùng cây cỏ và hai chú chó”.

Zac, Katie, Fox và Grizly


“Sau 6 năm với cuộc sống , chúng tôi bắt đầu tự hỏi bản thân mình sẽ như thế nào trong 10 năm tới với lối sống hiện tại, và chúng tôi thực sự không thích những gì mình hình dung. Giờ đây, chúng tôi không nợ nần, và nếm mật ngọt của cuộc đời.”

Gabriel và Debbie


“Giảm thiểu mọi thứ, lối sống của chúng tôi đã mang lại rất nhiều niềm vui và sự kết nối cho . Chúng tôi sẽ không thay đổi gì cả. Một chiếc xe bus cũng có nhiều điều hay, như chẳng cần dọn dẹp. Chúng tôi hài lòng với cuộc sống này. ”

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN