Những Poster quảng cáo siêu sáng tạo khiến người xem phải thán phục vì ẩn ý bên trong

0
1606

Này Usain – không phải ai cũng muốn làm người nhanh nhất thế giới!

là một ngành nghề cực với môi trường “đến từng cen – ti – met”. Và những quảng cáo với tiêu chí tạo ấn tượng khó phai với người xem, luôn là thách thức cho những ai muốn theo ngành nghề này.
Dưới đây là 9 poster quảng cáo với nhiều phong cách khác nhau, hài hước có, ấn tượng mạnh có, nhưng hầu hết đều khiến người xem phải thán phục vì các ý tưởng sáng tạo ẩn trong đó.
Nào hãy cùng ngắm và xem thử bạn “thấm” được ý nghĩa của bao nhiêu poster dưới đây?

“Đỗ xe chính xác” là thông điệp mà một hãng xe ô tô gửi đến trong poster này về hệ thống hỗ trợ đỗ xe mới. Càng ngắm càng thấy thú vị phải không?


Năm sinh: 1993 – Năm mất: Không xác định, vì đã đeo dây an toàn. Bố cục và ý tưởng của poster này đã đủ chinh phục bạn chưa?

“Này Usain – không phải ai cũng muốn làm người nhanh nhất thế giới!”. Usain – chính là Usain Bolt, vận động viên điền kinh huyền thoại người Jamaica, người nắm giữ kỷ lục thế vận hội Olympic. Và đây là lời nhắn nhủ hài hước của một hãng bao cao su. Hẳn đây là loại có thể kéo dài “chinh chiến” của quý ông.

Poster đánh lừa thị giác của một hãng sơn, với ngụ ý, đây là loại sơn mang lại màu sắc sống động, tự nhiên nhất.

Những trái tim của siêu anh hùng? Với ý tưởng “Sức mạnh thật sự nằm ở trong bạn”, loạt poster này kêu gọi mọi người hãy hiến tạng để dùng “sức mạnh” bên trong mình cứu người… Như những siêu anh hùng.

Đến người khổng lồ xanh Hulk bất bại mà cũng cần phải dùng đến băng cá nhân của hãng này.

Đây là poster quảng cáo thuốc diệt côn trùng. Trong ảnh, “nạn nhân” gián đang cố viết tên hung thủ – chính là hãng thuốc diệt côn trùng. Quả là ấn tượng và hài hước.

Đây là poster khuyến khích mọi người nên offline để nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau.

Đơn giản là đừng nhắn tin khi ! Lời nhắn nhủ của một hãng ô tô – với icon của các phần mềm chat.

“Hãy nghĩ về những người bạn có thể cứu khi sử dụng nước tiết kiệm”. Tấm poster khiến bạn phải ngẫm nghĩ thật nhiều phải không?

Nguồn: GotIt

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN