‘Phiên bản lỗi’ của Donald Trump kiếm được tiền tỉ mỗi năm không thua kém gì người thật

0
425

Nghề đóng giả của ông thật sự phất lên khi Donald Trump tranh cử trong cuộc chạy đua vào và cuối cùng trở thành một trong những vị Tổng thống quyền lực nhất thế giới.

Hành nghề đóng giả vị tổng Donald Trump hơn 13 năm, John Di Domenico đã thực sự có những bước chuyển biến tốt nhưng bên cạnh đó cũng phải đối mặt với vô vàn khó khăn và nhiều lời chỉ trích…

Ông John Di Domenico, 54 tuổi đến từ Las Vegas, làm nghề đóng giả chuyên nghiệp và có kinh nghiệm ở nhiều nhân vật khác nhau. Người này tập hóa thân vào vai ông Trump cách đây 13 năm, khi xem chương trình The Apprentice phát sóng năm 2004.


Sau 12 năm nghiên cứu một cách kỹ càng từ giọng nói, cách phát âm, cách ăn mặc, ngoại hình, kiểu tóc… của vị New York, ông Domenico gặp vô vàn khó khăn, chỉ trích.


Nghề đóng giả của ông thật sự phất lên khi Donald Trump tranh cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng và cuối cùng trở thành một trong những vị Tổng thống quyền lực nhất thế giới.


Ông Domenico cho biết, sau chiến thắng của ông Trump trong nhà Trắng, bản thân Domenico được “thơm lây”, ông đắt show hơn bao giờ hết.


Hằng ngày ông nhận được hơn chục “đơn đặt hàng” và thù lao cho mỗi lần xuất hiện ngắn ngủi trước công chúng từ 3.500 đến 10.000 USD. Ông cũng tiết lộ thêm, mặc dù các cuộc hẹn luôn tới tấp nhưng ông đang thực hiện dự án lớn của cuộc đời mình: “Tôi đang xây một mô hình phòng họp báo của Nhà Trắng ngay trong nhà. Tôi có thể đứng ngay trước khán đài, nhấn nút ghi âm và làm như vậy trong 4 năm tới”.


Túi tiền của Domenico cũng căng phồng lên theo với có lúc tăng lên đến 60.000 USD/tháng. Tuy nhiên, muốn đóng giả được một trong những vị lãnh đạo quyền lực nhất trên thế giới không phải là điều đơn giản.


Theo CNN Money, ông Domenico cũng chi ra hàng chục ngàn USD chỉ để cho một bộ tóc giả, những bộ trang phục đắt tiền tử tế nhất để ra dáng một .


Bên cạnh đó, Domenico cũng có bạn diễn của mình “đệ nhất phu nhân Melanija Knavs”.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN