Quá trình giảm cân không thể tin được của người phụ nữ 300kg?

0
164

Đã có lúc Amber phải di chuyển bằng xe lăn vì trọng lượng lên tới 290kg của mình.
Amber là cô gái 24 tuổi sống tại Los Angerles, Mỹ đã từng mắc căn bệnh béo phì vì vô độ, trọng lượng cơ thể có lúc lên đến 290kg. Cuộc sống khi đó của cô rất khó khăn, không thể tự tắm rửa và phải di chuyển bằng xe lăn.


 Ngồi bên cạnh người khác, Amber nhìn như người khổng lồ bởi thân hình quá khổ.

 Amber, 24 tuổi mắc chứng bệnh “nghiện ăn uống” và cân nặng của cô có lúc lên tới 290kg.

Amber mắc chứng bệnh “nghiện ăn uống’, cô không thể ngừng lại việc ăn bởi bao tử giày vò và cơ thể tựa cỗ máy lúc nào cũng trong trạng thái cần “nạp nhiên liệu”. Càng nghiện ăn uống, Amber càng không muốn ra ngoài vì bộ dạng xấu xí của mình. Cô mập tới nỗi không thể tự chăm sóc bản thân chứ nói gì đến việc trang điểm hay làm đẹp. Amber còn không thể tự tắm cho mình, cô buộc phải dùng một chiếc bàn chải cán dài để kỳ cọ thân thể khổng lồ gần 3 tạ thịt của mình.

 Thân hình khổng lồ khiến cho việc đi lại của cô hết sức khó khăn.

Khẩu phần ăn một ngày của Amber gấp 4, 5 lần người bình thường, chia ra làm 5 bữa chính và nhiều bữa nhỏ khác với bánh kẹo và đồ tráng miệng nên thân hình của cô “khéo” vừa vặn với hai chiếc ghế trên ôtô. Các bác sĩ đã và tư vấn cho cô nên phẫu thuật thu hẹp một phần dạ dày bởi cứ tiếp tục tình trạng ăn không kiểm soát và lên cân như thế này thì cô sẽ không thể sống qua tuổi 30.
 Nếu không điều chỉnh việc ăn uống, Amber sẽ qua đời sớm.

Amber không thể tự tắm mà phải dùng bàn chải cán dài để vệ sinh cơ thể.

 Bác sĩ đã khuyên cô nên phẫu thuật giảm kích thước của dạ dày để giảm cân.

Amber cũng quá mệt mỏi với cuộc sống thừa cân ảm đạm và không bạn bè của mình. Cô quyết định thực hiện phẫu thuật và sau đó 7 tháng, Amber đã giảm được 41kg trong sự vui mừng, phấn khởi của và các bác sĩ. Bản thân Amber cũng như “cái cây” khô héo được tưới nước, cô có thêm động lực và sức mạnh để ăn kiêng, tập luyện giảm cân. Cô đã tự chuẩn bị đồ ăn cho mình, chủ yếu tập trung vào việc uống nhiều nước, ăn rau củ quả, ít ăn thịt và không còn lệ thuộc vào thức ăn nhanh bán sẵn nữa. Kết hợp với việc chăm chỉ vận động theo hướng dẫn của huấn luyện viên, Amber đã dần dần lột xác.

 Amber tích cực tập luyện.

 Amber đã giảm được rất nhiều cân và trở nên vô cùng xinh đẹp.

Sau một năm ròng rã, Amber đã tự tin gặp lại bác sĩ Nowzaradan, người đã phẫu thuật cho mình. Cô bước lên cân và khiến mọi người trong phòng đều ngạc nhiên vì cân nặng chỉ điểm số… 121kg. Hiện cân nặng của cô nàng vẫn đang không ngừng giảm xuống. Amber cho biết sau khi giảm cân , cô như biến thành một người khác, tự tin gặp gỡ bạn bè và luôn trang điểm xinh đẹp khi ra đường. Thậm chí có người đã ví von cô giống với biểu tượng điện ảnh Audrey Hepburn.

 Sau khi giảm cân thành công, có người đã ví von cô giống với biểu tượng điện ảnh Audrey Hepburn.

Cô nàng đã trang điểm xinh đẹp và tự tin gặp gỡ bạn bè.

‘Chiều chuộng” bao tử chưa chắc đã là cách “yêu” bản thân tốt nhất. Giữ cho mình một cơ thể khỏe mạnh, thân hình cân đối, săn chắc và tinh thần lạc quan yêu đời mới quan trọng nhất! Amber đã chứng minh không gì là không thể, truyền cảm hứng và động lực cho các “nàng béo” cách ăn uống lành mạnh và chăm sóc bản thân tốt hơn.
(Nguồn ảnh: Internet)
Tác giả: Băng Thy. Theo: Thethaovanhoa.vn

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN