Sau 20 giấu kín, lần đầu tiên ca sĩ Phi Nhung khoe con gái ruột xinh đẹp, tài giỏi

0
339

Ngoài cô ruột của mình, còn có 18 người con nuôi.

Không ngờ nữ ca sĩ Phi Nhung lại có cô con gái ruột xinh đẹp, tài giỏi đến như vậy.

Ca sĩ Phi Nhung là một trong những người kín tiếng nhất giới truyền thông về cũng như đời sống riêng tư của mình. Tuy nhiên mới đây, trên trang fanpage chính thức, Phi Nhung bất ngờ đăng tải chia sẻ về việc có con gái ruột ở Mỹ sau nhiều năm giữ kín.

Đó là ngày cô con gái ruột tốt nghiệp thủ khoa ngành Y tá, trong năm tới sẽ chính thức lấy được bằng Thạc sĩ. Cho nên, vì quá tự hào nên cô muốn khoe với người hâm mộ về cô con gái tài giỏi, xinh đẹp của mình với những dòng chia sẻ đầy xúc động: “Cả nhà ơi, đây là hình ảnh chị mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải đi kiếm tiền nuôi con ăn học…

Và em bé của chiếc áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, bây giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang giúp đỡ người bệnh, người già … Và năm sau con sẽ chính thức lấy được bằng thạc sĩ. Mẹ tin con sẽ là một cô y tá hiền dịu, thông minh để về giúp đỡ cho những mình…”

Cuối dòng trạng thái, Phi Nhung cũng cho biết chính con gái ruột là người đã giúp mình tái hiện lại tuổi thơ trong MV “Áo xanh”. Những lời tâm sự của nữ ca sĩ khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Sau những dòng chia sẻ của ca sĩ Phi Nhung trên trang cá nhân, con gái cô tỏ ra xúc động và chia sẻ status bằng tiếng Anh: “For those who are close to me, know that my mom has not gone public about having a daughter. The purpose was to keep me safe and to be able to have a normal life without the unnecessary attention” (Tạm dịch: Với những người thân thiết với tôi đều biết mẹ không muốn công bố chuyện có một con gái. Mẹ muốn bảo đảm an toàn cho tôi, mong tôi có cuộc sống bình thường, không bị chú ý).

Chỉ vì mong muốn cô con gái bé bỏng của mình có cuộc sống bình yên nên bà mẹ đơn thân đã chọn cách âm thâm giấu kín, vượt qua mọi khó khăn nuôi con khôn lớn, cho đến tận thời điểm hiện tại.

Ngoài cô con gái ruột của mình, ca sĩ Phi Nhung còn có 18 người con nuôi. Mẹ chính là người phụ tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã mang đến cho mỗi chúng ta và ca sĩ Phi Nhung là môt trong những người mẹ tuyệt vời đó.

Hà Châu (TH)

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN