Sét đánh không chết , người đàn ông có “sức mạnh phi thường”

0
261

Brian Skinner là một người Úc, trong một lần chụp ảnh tại bãi biển, anh đã bị trúng nhưng may mắn thoát chết. Sau lần chết hụt đó, anh phát hiện mình xuất hiện “”, trong đó là khả năng “đọc được” suy nghĩ của người khác.

 (Ảnh: Internet)

Theo “Daily Mail”, một video ngắn đã nhanh chóng lan truyền trên mạng và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đó là video ghi lại giây phút mà Brian Skinner bị sét đánh trúng tại bờ biển New South Wales, khi nhiếp ảnh gia này đang cố gắng chụp lại hình ảnh của cơn bão Stockton. Video được Julia, người cộng sự của Skinner ghi lại. Skinner cho biết, tia sét cách anh rất gần, có lẽ chỉ chưa đến 5m.

Skinner nói: “Tất cả mọi thứ như đứng yên… rồi tia sét đi ra khỏi cơ thể tôi. Tôi cảm thấy mình như một luồng điện chạy xuyên qua tay, qua 5 ngón tay”.

May mắn là Skinner đã không phải chịu hoàn toàn tác động của tia sét và nhanh chóng chạy thoát khỏi hiện trường.

 Bàn tay của (Ảnh: Internet)

Chiếc nhẫn vàng đã bị sét đánh cong. Skinner tin rằng chiếc nhẫn đã cứu ông. (Ảnh: Brian Skinner)

“Ngay khi trở lại trong xe, tôi nhìn xuống bàn tay và thấy nó bị cháy đen”, Skinner nói. “Tia sét thực sự đã xuyên thẳng vào bàn tay phải của tôi, đi qua tất cả các ngón tay và bẻ cong chiếc nhẫn vàng trên tay tôi”.

Bàn tay của Skinner chỉ bị thương nhẹ, ông tin rằng chính chiếc nhẫn vàng đã cứu sống mình. Nó đã hứng trọn những tác động kinh khủng của tia sét. Một bức ảnh cho thấy chiếc nhẫn bị là phẳng một phần sau khi bị sét đánh. Bàn tay của Skinner lúc đó cũng bị thâm tím và cháy đen.

Xuất hiện “công năng đặc dị”

Ông đã đến gặp bác sĩ ngay sau khi thoát chết để được chụp X-quang và kết quả cho thấy ông không bị gãy xương cũng như bị phồng rộp. Chỉ có một vài vết bầm tím nghiêm trọng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, một tuần sau khi bị sét đánh trúng, ông phát hiện mình có những khả năng kỳ lạ.

 (Ảnh: Internet)

“Trong khoảng một tuần, các giác quan của tôi đã nhạy bén hơn. Tôi có thể nhìn thấy mọi thứ mà mắt thường không thấy được và nghe thấy mọi người ở khoảng cách rất xa. Thậm chí tôi có thể cảm nhận mọi vật bằng tâm linh”, Skinner nói. Một tháng sau đó, Skinner tuyên bố mình có khả năng “đọc được ý nghĩ”.

“Tôi nhìn vào mọi người và thấy những gì họ nghĩ giống như họ đang nói chuyện với tôi. Tôi nghĩ rằng mình bị ảo tưởng, tôi nói với mọi người về những gì mình cảm nhận được và ai cũng thấy kỳ lạ”, Skinner cho biết.


Trong giới tu luyện xưa nay, người ta biết con mắt “thứ 3”, có khả năng: “cách tường khán vật, thấu thị nhân thể”, thậm chí xuất hiện khả năng “tha tâm thông” đọc được suy nghĩ của người khác. (Ảnh: Internet)

“Thật sự là nếu có ai đó bước vào phòng thì tôi sẽ biết được họ muốn nói gì với tôi. Tôi nghĩ, mình có thể trở thành Clark Kent hay hay không?”, Skinner cười nói.

Một chuyên gia tiết lộ rằng cường độ của tia sét vẫn còn tồn tại trong cơ thể ông. Skinner nói rằng: “Giờ đây tôi có thể cảm nhận khi có một cơn bão đến gần, tôi cảm nhận được năng lượng quanh bàn tay mình ngay cả khi đang ngủ”.

Dù bị sét đánh trúng nhưng Skinner vẫn là một nhiếp ảnh gia mê mẩn chụp ảnh những tia sét.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN