Siêu mãn nhãn với 15+ bức ảnh kỳ ảo và bắt mắt phơi sáng dài nhất lịch sử

0
2559

Dưới đây là 30 bức ảnh được chụp với kỹ thuật này, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới tuyệt vời.

Những bức ảnh bình thường chỉ chụp lại những khoảnh khắc ngắn ngủi. Tuy nhiên kỹ thuật phơi sáng lại cho phép chúng ta “ghi lại ” để tạo ra những hình ảnh vô cùng sống động.

Phơi sáng dài (long exposure) là kỹ thuật phổ biến trong giới , được dùng để chụp những bức ảnh có phối cảnh rộng như bầu trời, đường phố, nhà chọc trời v.v. Với kỹ thuật phơi sáng dài, chúng ta có thể tạo ra những bức ảnh vô cùng kỳ ảo và bắt mắt.

Dưới đây là 30 bức ảnh được chụp với kỹ thuật này, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới tuyệt vời.

1. Đoàn tàu như được tạo ra từ hàng ngàn tia sáng 2. Ánh đèn đường đa sắc màu như đến từ hành tinh khác. 3. của dải ngân hà. 4. Dải sáng được tạo ra bởi một máy bay cất cánh. 5. Chuyển động của những người chèo thuyền trên sông, hệ thống đèn LED được lắp đặt để tạo ra bức ảnh này. 6. Hình ảnh phơi sáng của đom đóm tại một khu rừng ở Nhật Bản. 7. Tạo hiệu ứng để có được một cây thông Nô en kỳ diệu. 8. Đây là cách những con thiêu thân vẽ lên bầu trời dưới ánh đèn đêm. 9. Pháo hoa rực rỡ. 10. Cánh quạt của máy bay. 11. Vòng quay mặt trời. 12. Trò con trẻ 13. Tàu siêu tốc 14. Vòng quay thời gian 15. Khuôn mặt đáng sợ 16. Ma trận 17. 18. Ngọn đèn đom đóm 19. Con tàu vượt thời gian 20. Cưỡi lên ánh sáng 21. Đường hầm

22. Ngọn hải đăng

23.

24. Cầu thang ánh sáng

25.

26. Dải ngân hà thu nhỏ

27. Cung đường

28. Bên trong một nhà thờ

29. Ánh sáng

30.

Những hình ảnh này thật sự ấn tượng phải không nào!

Mộc Lan

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN