Sự phát triển phá vở quy luật tự nhiên của các loại trái cây

0
438

Hạt bơ thường mất một khá lâu (2 – 8 tuần) để nảy mầm và ra rễ, nên nếu gặp hạt bơ nảy mầm ngay trong quả bơ tươi như thế này, bạn nên tận dụng ngay để trồng một cây bơ mới.
Mùa hè nóng bức, ở trong nhà hay ngoài trời đều cảm thấy khó chịu. Nếu mua trái cây và rau quả không ăn hết, sau một thời gian sẽ biến thành một hình dạng khác. Chúng ta cùng xem 4 loại rau quả dưới đây để trong một thời gian lâu sẽ biến thành thế nào.

1. Một cư dân mạng phát hiện trong nhà có 1 quả để đã lâu. Anh cảm thấy không được để lâu hơn nữa vì quả sẽ hỏng mất. Thế là anh cầm dao cắt quả , kết quả là bên trong dày đặc ‘sinh vật lạ’ khiến anh sợ hãi muốn vứt nó đi nhưng lại bị mẹ anh ngăn lại.

Mẹ anh nói: “Thịt quả còn có thể ăn, bên trong không phải là giòi mà là hạt đu đủ nảy mầm, đem những hạt giống này đi gieo trồng, nhất định có thể sinh trưởng thành cây đu đủ.”

2. Bông atiso tươi trông giống như một bông hoa.

Sau một thời gian không được bảo quản trong tủ lạnh nữa, bông atiso này đã lên những mầm non có màu hồng rất đẹp.

3. Ngay cả quả cà chua cũng như vậy, để lâu quả cà chua sẽ nảy mầm chi chít trong thịt quả.

4. Quả táo cắn dở và hạt nảy mầm xanh tươi.


Hạt của quả táo này còn đâm xuyên thịt quả và mọc thành cây luôn.

5. Hạt bơ thường mất một thời gian khá lâu (2 – 8 tuần) để nảy mầm và ra rễ, nên nếu gặp hạt bơ nảy mầm ngay trong quả bơ tươi như thế này, bạn nên tận dụng ngay để trồng một cây bơ mới.

Tuy nhìn những thay đổi này thật thú vị nhưng cũng không khỏi cảm thấy có chút lãng phí. Dù sao thì vẫn có thể ăn được và gieo trồng thành cây nữa chứ!

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN