Sự thật về ‘cục bông’ tròn màu trắng nổi đình nổi đám khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

0
1766

tròn” trắng toát khiến nhiều người yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên.

Thoạt nhìn thì có thể nghĩ đây là cục nhưng nó chính là loài vật được nhiều người ưa chuộng.

“Cục bông tròn” trắng toát khiến nhiều người yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên.

Có nguồn gốc từ Pháp là loại chó cảnh thông minh và rất phổ biến vào những năm 1980 và từng là vật cưng của . Có bề ngoài giống như cây nấm trắng tinh, Bichon Frise được mệnh danh là một trong những giống chó đáng yêu nhất trên thế giới.

Hình ảnh của Tori thuộc dòng dõi “chó hoàng gia”, Bichon Frise.

Hình ảnh chú cún đáng yêu này không còn xa lạ gì với mọi người, nhưng những bức ảnh thường ngày của chú cún được đăng tải trên các trang lại nhận được sự quan tâm và theo dõi của rất nhiều cư dân mạng. Tại sao vậy? Câu trả lời nằm ở bộ lông vô cùng đặc biệt của Tori.

Điểm khác biệt khiến Tori khác biệt với các thành viên khác trong nhà chó Bichon Frise và nhận được nhiều sự quan tâm yêu quý của mọi người nhờ sở hữu cái đầu tròn xoe với kích thước ngoại cỡ.

Chủ nhân của Tori chia sẻ chú cún này có chiếc đầu bự và lông phát triển rất nhanh tạo thành một khối hình tròn vô cùng đáng yêu.

Đáng yêu nhất là lúc Tori nằm ngủ, khi đó, cả thân người “cô nàng” cuộn tròn lại, nhìn từ xa chỉ còn là một “quả cầu” bông trắng muốt và mềm mại. Sau khi những bức ảnh của TorYorri được đăng tải trên mạng, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Một chiếc gối ư? Nó là một đám mây? Một quả bơ có phải không? Hay đó là một quả bóng bằng bông? Tuy nhiên, khi được biết danh tính thực sự của Tori thì tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và tỏ ra thích thú.

Hiện nay, những hình ảnh về “cô nàng” này trên các trang mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều lượt theo dõi từ tất cả cư dân mạng trên toàn thế giới.

Ảnh internet
Thu Huyền (TH

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN