Suboi lọt vào Top 30 người trẻ châu Á thành công dưới 30 tuổi của Forbes ở lĩnh vực giải trí và thể thao

0
448

còn được ca ngợi là “Nữ hoàng nhạc Hip Hop của Việt Nam”.

Vừa qua, Forbes mới công bố danh sách Top 30 người trẻ dưới 30 tuổi nhất châu Á trong lĩnh vực giải trí và thể thao. Điều đặc biệt là rapper Subboi là đại diện Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách này.
lọt Top 30 người trẻ Châu Á thành công dưới 30 tuổi trong lĩnh vực giải trí và thể thao

Bên cạnh việc giới thiệu Suboi là một rapper từng gây chú ý đặc biệt khi có màn đối thoại bằng ca khúc rap với cựu Tổng thống Barack Obama thì Forbes còn gọi Suboi là “Nữ hoàng nhạc Hip Hop Việt Nam”. Không chỉ thành công trên con đường ca hát, điện ảnh mà cô còn là gương mặt đại diện cho nhiều như Adidas hay Samsung… Ngoài ra, cô từng được mời tham gia SXSW Music Festival tại Mỹ.
Suboi cùng xuất hiện với các Châu Á như ca sĩ Jessica (cựu thành viên SNSD), ca sĩ Eric Nam, ca sĩ Jay Park, ca sĩ Ngô Diệc Phàm…

Suboi có tới 1,4 triệu người follow trên trang Facebook và 79.000 người theo đuổi trên Instagram. Hiện tại cô đang nước ngoài nhưng vẫn không giấu được niềm hạnh phúc và vinh dự khi biết mình lọt vào Top 30. Rapper 27 tuổi này chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi được chọn là đại điện cho lĩnh vực giải trí châu Á 2017, nhất và là nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam trên trang bìa của tờ báo Forbes Châu Á”.

Nguyễn Linh (Theo Giadinhvietnam.com)

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN