Thú vị với 12 chiêu tự vệ giúp bạn cứu nguy cho bản thân lúc gặp nguy hiểm

0
2024

 Nếu xác định được kẻ xấu tấn công để cướp , hãy vứt ví của bạn ra xa và bỏ chạy theo hướng ngược lại.

Sẽ chẳng có ai muốn bản thân mình rơi vào những hoàn cảnh xấu, tuy nhiên, nếu chẳng may gặp phải thì những chiêu tự vệ này có thể sẽ giúp bạn tự cứu mình đấy!

▼ Hãy ghi nhớ các điểm yếu trên cơ thể như cổ, hạ bộ, đầu gối… cũng như một vài động tác đơn giản. Chỉ cần tác động một lực nhỏ vào những bộ phận này, bạn có thể sẽ xoay chuyển được tình thế.

▼ Dùng đầu húc vào mặt đối phương (lưu ý không nên dùng phần trán để tránh gây đau đớn cho bản thân) ▼ Với các bạn nữ đi giày cao gót, nó có thể trở thành một công cụ tự vệ khá hiệu quả đấy! ▼ Tận dụng các loại móc khóa có hình nhọn. ▼ Nếu xác định được kẻ xấu tấn công để cướp tài sản, hãy vứt ví của bạn ra xa và bỏ chạy theo hướng ngược lại. ▼ Bạn cũng có thể giấu tiền trong khăn giấy, làm như vậy sẽ giúp bạn không bị cướp trắng tay. ▼ Bị cướp hoặc bị tấn công tại nhà thì bạn hãy chạy vào bếp, đó chính là nơi có nhiều vật dụng giúp bạn có thể tự vệ.

▼ Khi đi thang máy, nếu cảm thấy bị đe dọa, bạn hãy bấm dừng ở tất cả các tầng.
▼ Khi bị kẻ xấu nắm tay và kéo đi, bạn có thể thoát ra bằng cách được hướng dẫn trong hình. ▼ Còn đây là cách mà bạn có thể thoát ra khi bị trói bằng dây zip nhựa. ▼ Bạn cũng có thể dùng các ứng dụng bảo vệ an toàn. Trong trường hợp bị đe dọa, chỉ cần bấm nút, máy sẽ phát tín hiệu cầu cứu. Bảo Nguyên tổng hợp

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN