Ứng dụng Messenger của Facebook sẽ đăng tải quảng cáo video tự động ngay bên cạnh tin nhắn của người dùng

0
600

Facebook mới tìm được một nơi mới để bán video: ngay trong Messenger, nơi mà một số người dùng sẽ bắt đầu thấy xuất hiện trong của họ, ngay bên cạnh tin nhắn từ bạn bè và .


Messenger đã bắt đầu bán quảng cáo ngay trong Messenger từ 18 tháng trước, nhưng chúng là những quảng cáo tĩnh chứ không phải là . Lợi ích của là chúng thường có giá thành cao hơn, vì thế, chúng có hơn cho Facebook.

Công ty đã từng chia sẻ trong quá khứ rằng họ đang dần mất hết chỗ để đăng quảng cáo trong ứng dụng Facebook của họ. Có lẽ đây cũng là lí do Facebook đang mở rộng quảng cáo vào nhiều nơi khác nhau, như Messenger, hay trên Marketplace, đối thủ cạnh tranh của Craiglist.

Tuy nhiên, mối lo ngại là nếu bạn là người dùng, xem ngay bên cạnh tin nhắn riêng tư có thể khiến người dùng cảm thấy sự riêng tư của mình bị xâm phạm.

Stefanos Loukakos, người điều hành quảng cáo của Facebook cho biết anh ấy biết điều này, và công ty sẽ theo dõi hành vi của người dùng để quyết định xem liệu quảng cáo video như thế này có khiến người dùng khó chịu hay không.


Ông chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là trải nghiệm người dùng. Vì thế, chúng tôi vẫn chưa biết là liệu tính năng mới này có hay không. Tuy nhiên, khi mà chúng tôi thử nghiệm với quảng cáo cơ bản, những dấu hiệu đã không cho thấy bất cứ thay đổi nào về cách người dùng sử dụng nền tảng hay cách mà các tin nhắn được gửi đi.”

Quảng cáo video sẽ bắt đầu đến với người dùng từ ngày thứ hai.

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN