“Vỡ mộng” với sự thật đằng sau những bức ảnh khoe vòng eo con kiến

0
1162

Hãy tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này, ăn những món ăn ngon, làm điều mình thích và quan trọng

gần đây, trào lưu chụp ảnh before – after (trước và sau) khoe vóc dáng đã và đang nhận được sự quan tâm nhiệt liệt của cư dân mạng, đặc biệt là các chị em . Bên cạnh mặt tích cực làm động lực để giảm cân, trào lưu này phần nào lại khiến những ai có vòng eo bánh mì thêm phần tự ti, khổ thân vì vóc dáng kém thon của mình.

Tuy nhiên, liệu những bức ảnh gây sốt kia có thực sự phản ánh đúng hoàn toàn thực tế? Câu trả lời sẽ nằm ở loạt ảnh dưới đây. Chúng sẽ chứng minh cho bạn thấy, những gì trên mạng chỉ là trên mạng và bạn không phải là người duy nhất đang khổ sở vì vòng 2 phát tướng của mình. Vậy nên không có lí do gì để bạn tự ti về bản thân mình. Hãy tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này, ăn những món ăn ngon, làm điều mình thích và quan trọng nhất, đừng lao đầu vào các chiêu trò giảm cân phản đấy nhé!

Một cô gái tên Anna Victoria đã khiến mọi người ngỡ ngàng hình ảnh bên trái chụp vào 1 ngày trước hôn lễ của cô và ảnh bên phải chụp sau đó… 2 phút. Cô tâm sự: “Ai đó nói với tôi rằng mỗi người chúng ta đều có góc chụp đẹp và xấu, thì tại sao chúng ta phải để góc xấu “đè bẹp” những góc đẹp của mình? Nếu bạn chỉ để ý xem mình xấu thế nào khi chụp ở góc xấu thì ít nhất hãy tập trung vào việc bạn xinh như thế nào ở những góc đẹp hơn”.Một trong những nguyên nhân khiến vòng bụng to ra một cách đáng kể chính là… ăn no. Nắm được điều này, cô gái Tiffany Brien đã có màn so sánh đáng suy ngẫm: “Tôi không phải bụng bầu 6 tháng, chỉ là “bầu thức ăn” mà thôi. Hai bức ảnh này được chụp cách nhau 12 giờ, bên trái là trước khi đi ngủ và bên phải là lúc ngủ dậy. Chúng ta không như những gì được thấy trên các trang đâu…”.Tài khoản annavictoria chia sẻ: “Tôi khoảnh khắc hiếm hoi và tôi của 99% thời gian còn lại”. Cô bày tỏ sự yêu thích với cả hai bức ảnh vì “Góc đẹp hay góc xấu chẳng thay đổi được của bạn… Tôi không trừng phạt cơ thể mình, tôi sẽ đổ đầy nhiên liệu cho nó, thách thức nó và rất quý cơ thể này”.Sophie Kay lại tiết lộ “nghệ thuật là ánh trăng lừa dối” và kêu gọi các cô gái đừng quá dễ tin vào những bức ảnh lung linh trên mạng xã hội:“Hai bức ảnh này chụp cách nhau 3 phút đó và bức bên phải sẽ rất dễ đánh lừa chúng ta ở các phòng tập gym. Đừng tin vào mọi thứ bạn thấy”.“Thần kì nhỉ, nhưng bạn biết không chúng ta đều trông như thế này khi ngồi cả thôi. Đừng căng thẳng, áp lực về việc cơ thể bạn trông như thế nào khi chụp ảnh. Hai bức ảnh này được chụp cách nhau 2 phút nhé”, tài khoản jenwiderstrom chia sẻ và nhận được rất nhiều lời ủng hộ.Tương tự, cô gái Milly Smith cũng đã gây sốc khi chia sẻ bức ảnh kèm thông điệp: “Một cô gái, cùng ngày chụp, cùng khoảng thời gian. Không phải ảnh before – after. Không phải thay đổi cân nặng. Không phải ảnh của công ty bán sản phẩm giảm cân… Các cô gái đừng so sánh, hãy sống cho bạn. Chẳng có ai trên hành tinh này giống bạn, xinh đẹp và tuyệt vời như bạn. Thế giới này không cần bản sao nữa mà chỉ cần bạn thôi”.“Đây là tôi sau 30 giây thay đổi. Góc chụp, tư thế, năng lượng, sự tự tin là những sự khác biệt khiến tôi trông đẹp hơn đấy. Tôi chỉ muốn nhắc mọi người rằng đừng cố gắng tạo vỏ bọc, chúng ta phải mạnh mẽ từ bên trong. Một trái tim đẹp sẽ tuyệt vời hơn nhiều một cơ thể quyến rũ. Cả hai bức ảnh tôi đều chụp vào ngày hôm qua đấy”, chia sẻ của Christine Cheesman được nhiều người hưởng ứng.

(Ảnh: Internet)

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN