Vòng quanh thế giới khám phá các khu chợ đêm nổi tiếng

0
108

Tại đây bạn có thể mua hầu như tất cả mọi thứ nhưquần áo, lụa Thái, giày dép, đồng hồ, đồ nội thất và đồ trang sức.

Chợ đêm, với những khung cảnh náo nhiệt và đầy màu sắc, là một trải nghiệm văn hóa đáng giá cho bất cứ ai mê . Dưới đây là danh sách một số chợ đêm nên xuất hiện trong của bạn.

Chợ đêm Chiang Mai, Thái Lan

BBUeNwd

Chợ nằm ở ngã tư đường Chang Khlan và đường Loi Khro. Mở cửa vào khoảng 6 giờ chiều và đóng cửa vào khoảng 10:30 tối. Tại đây bạn có thể mua hầu như tất cả mọi thứ nhưquần áo, lụa Thái, giày dép, đồng hồ, đồ nội thất và đồ trang sức.

Chợ Nữ hoàng Victoria, Úc

BBUezzy

Từ tháng 11 đến tháng 3, Khu trung tâm thương mại Melbourne sẽ tổ chức chợ đêm mùa hè vào mỗi thứ tư hàng tuần, từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối. Chợ ngoài trời lớn nhất thế giới này có nhiều quầy hàng bao gồm các món ăn đường phố, giải trí và mua sắm.

Chợ đêm Huaxi Street Tourist, Đài Loàn

BBUeURS

Nằm gần đền Longshan, chợ đêm ở Huaxi là một trong những địa điểm nhất Đài Loan. Chợ này với những món ăn bản địa độc đáo như thịt rắn và súp mực. Chợ mở cửa vào lúc 4 giờ chiều và kết thúc lúc 12 giờ sáng.

Chợ đêm Marrakech, Morocco

BBUeHp8

Chợ này nổi tiếng với những màn biểu diễn thôi miên rắn, khỉ nhảy múa, bói toán và những quầy bán thức ăn bản địa Moroccan, trái cây khô và đồ cay. Vào mùa hè, chợ mở đến khoảng 1 giờ sáng.

Chợ đêm Temple Street, Hong Kong

BBUeSWj

Tọa lạc tại Kowloon, chợ đêm này được đặt tên theo đền Tin Hau. Sản phẩm được bán ở đây bao gồm đồ điện tử, đồ nam, đồ cũ và đồ biển.

Chợ Richmond, Canada

BBUh0Ls

Đây là một trong những chợ Anh – Columbia lớn nhất ở Bắc Mỹ, thu hút hơn 1 triệu du khách mỗi năm.

Chợ đêm Zanzibar, Tanzania

BBUhby5

Chợ này chủ yếu bán đồ ăn, được tổ chức tại Forodhani Gardens trong phố cổ Stone.

Chợ Petaling, Malaysia

BBUeQI2

Nằm ở phố người Hoa ở Kuala Lumpur, chợ này nổi tiếng với những hàng nhái, nhà hàng và đồ ăn. Mở cửa vào khoảng 10 giờ đến 10 giờ 30 tối.

Chợ đêm Hollywood, Los Angeles, California, Mỹ

BBUhgEk

Chợ này diễn ra tại định nóc nhà hàng Nhật Yamashiro. Nó mở cửa vào tháng 5 năm 2019 và kéo dài từ 5 giờ chiều đến 10 giờ tối.

Chợ Auckland, New Zealand

BBUhjmo

Diễn ra từ tháng 2 đến tháng 11, vào lúc 5 giờ chiều đến 11 giờ tối. Phục vụ các loại thức ăn bản địa, nhạc sống và nhảy nhót, các màn ảo thuật và bán nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Chợ đường ray Ratchada, Thái Lan

BBUeNzm

Còn có tên khác là Talad Rot Fai Ratchada, nằm trên đường Ratchadaphisek ở Bangkok. Nó có 4 khu vực chính – quầy bar, mua sắm, các hoạt động khác và đồ ăn. Thường mở cửa từ 5 chiều đến 1 giờ sáng.

Chợ Luang Prabang, Lào

BBUeNAF

Mở cửa từ 5 – 11 giờ tối. Nổi tiếng với các sản phẩm gốm, đèn, chăn và vỏ ra gối nệm.

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN