Xuất hiện một ‘ông lớn’ ngành điện gia dụng tham gia thị trường Việt Nam

0
1357

Lựa chọn làm dòng sản phẩm ra mắt tại vào đầu năm 2018 là lựa chọn thông minh của Honeywell. Bởi đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho mùa hè của đất nước có không khí nóng khô như Việt Nam, thậm chí khu vực miền Nam gần như nắng nóng quanh năm.
Các sản phẩm tại thị trường Việt Nam

Đầu năm 2018, Honeywell chính thức vào Việt Nam với dòng sản phẩm Máy làm mát không khí bằng hơi nước. Sự xuất hiện của “ông lớn” này khiến thị trường làm mát hè năm nay trở nên cực kỳ sôi động.
Đây là một sản phẩm vốn không xa lạ tại Việt Nam.

Tuy nhiên, người tiêu dùng Việt vẫn còn khá e ngại và dè dặt trong việc lựa chọn, vì ít phân biệt được sự khác biệt của sản phẩm này với hai loại sản phẩm làm mát , là máy quạt và máy lạnh (máy điều hòa).

Ngoài ra, các dòng sản phẩm đang có mặt trên thị trường vẫn còn một số điểm khiến người dùng chưa thoải mái như nguồn gốc xuất xứ, tiếng ồn hoạt động, độ sạch của luồng khí…

Trải nghiệm tiêu dùng mới
Máy làm mát không khí Honeywell đã được thiết kế hoạt động mô phỏng theo nguyên lý tựa như làn gió mát thoảng qua mặt hồ, mang đến luồng không khí tự nhiên tựa như làn gió thoảng ra môi trường bên ngoài và không làm mất độ ẩm của không khí nên rất thoải mái và dễ chịu.

Honeywell còn chú trọng vào phần lọc không khí bằng tấm màng lọc Carbon chứa than hoạt tính và tính năng Ionizer triệt tiêu vi khuẩn, cung cấp độ ẩm và không làm khô da.

Do đó chất lượng gió mát tạo ra rất tươi sạch, an toàn cho sức khỏe người dùng. Máy hoạt động ở không gian mở, tốt nhất là đặt cạnh cửa sổ để lấy không khí bên ngoài, lọc sạch, làm mát, rồi đưa đi khắp phòng. Cách hoạt động này khiến căn phòng luôn được thông thoáng, không bức bí sinh vi khuẩn gây bệnh.

Máy làm mát không khí Honeywel CL25AE sẽ lấy không khí bên ngoài, lọc sạch qua tấm lọc carbon, làm mát, rồi đưa đi khắp phòng

Vấn đề tiếng ồn khi máy hoạt động cũng được giải quyết ổn thỏa. Các dòng máy làm mát Honeywell đều chạy êm ái và không gây âm thanh khó chịu. Một điểm nổi trội nữa của máy là tiêu hao năng lượng rất thấp, dù sức làm mát không khí mạnh mẽ.

Được thiết kế bộ điều khiển ngay phía trên máy và điều khiển từ xa đủ tính năng, với các chức năng như điều khiển tốc độ gió, điều chỉnh cánh quạt và khả năng báo hiệu khi mực nước chuyển thấp, hẹn giờ tắt … giúp giảm thiểu những phức tạp khi sử dụng.

Ngoài ra, máy còn tự động ngắt máy bơm khi hết nước trong bình, không gây cháy và hỏng máy bơm. Đây không chỉ là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí tiêu dùng, mà còn là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Honeywell trên toàn thế giới. Cấu tạo vỏ máy bằng nhựa ABS không độc tố, không gây ảnh hưởng đến môi trường và an toàn với người sử dụng.

Đồng thời, nhằm đảm bảo sự linh hoạt trong việc sử dụng và di chuyển, máy làm mát không khí Honeywell được thiết kế chân có bánh xe bền chắc và an toàn, có thể dễ dàng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác, mang đến không khí mát lành cho cả ngôi nhà.

Máy làm mát không khí Honeywell CL25AE có thiết kế nhỏ gọn, vô cùng phù hợp cho nhu cầu sử dụng hằng ngày

Vệ sinh một chiếc máy làm mát không quá phức tạp và tốn kém chi phí như vệ sinh một chiếc máy điều hòa (máy lạnh) mà vô cùng dễ dàng chỉ với vài bước tháo lắp đơn giản. Chỉ cần tháo tấm lọc Carbon và tấm làm mát Honeycomb ở phía sau máy, sau đó dùng vòi xịt xịt nhẹ nhàng từ 3-5 phút là đã vệ sinh xong. Để đảm bảo tuổi đời của máy được lâu hơn, các nhà sản xuất khuyến khích nên vệ sinh máy một tháng một lần để đảm bảo độ bền của máy.

Vệ sinh máy trung bình mỗi tháng một lần để đảm bảo độ bền của máy

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN